KENTSEA

14 Cách để trở nên nổi tiếng trên TikTok

Cách để nổi tiếng trên TikTok

Tik Tok ngày càng trở nên phổ biến, việc sở hữu một tài khoản Tik Tok không phải quá khó khăn, nhưng để trở nên nổi tiếng trên nền tảng này mới là điều không dễ. Sau đây KENSTEA sẽ bật mí 14 cách để trở nên nổi tiếng trên Tik Tok, cùng tìm hiểu nhé.

1. Hồ sơ cá nhân hấp dẫn

Trong hồ sơ cá nhân, hãy viết về bạn, đề cập đến những chủ đề mà bạn sẽ chia sẻ trên tài khoản Tiktok của mình. Sử dụng một ảnh đại diện bắt mắt và thu hút. Như vậy có thể mang lại sự hứng thú được người xem ngay lần đầu tìm hiểu về profile của bạn. Đây cũng chính là bước đầu tiên để nổi tiếng trên TikTok.

2. Tạo clip của chính bạn

Không nên lấy clip của người khác để chia sẻ vào tài khoản của mình mà tốt hơn hết bạn nên quay những clip của riêng mình, bạn là chủ thể đồng thời là chủ sở hữu. Bởi trên Tik Tok việc cá nhân, cá thể hóa luôn được đưa lên hàng đầu nên khi tạo được những clip của chính mình sẽ khiến bạn nổi bật hơn.

Bật mí 14 cách trở thành TikToker nổi tiếng

3. Tối thiểu một clip mỗi ngày

Việc cho ra thường xuyên những clip thú vị sẽ giúp bạn sở hữu riêng cho mình một lượng người hâm mộ nhất định, mọi người sẽ chờ đợi sản phẩm của bạn mỗi ngày. Càng nhiều người xem thì clip của bạn sẽ lại càng hiển thị cho nhiều người khác.

4. Hình ảnh chất lượng

Một chiếc máy ảnh chất lượng cao hay một chiếc điện thoại với độ phân giải cao sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều.

5. Quay clip hát nhép nếu đây là sở trường của bạn

Hát nhép chính là cơ sở tạo nên Tik Tok, đa số mọi người đều thích những clip thế này. Cố gắng thuộc lời bài hát và nhép thật khớp chắc chắn bạn sẽ để lại được ấn tượng.

6. Lựa chọn những bản hit thời điểm đó

Điều này cho thấy bạn nắm bắt được trào lưu mới, bắt kịp “nhịp thời đại”. Hãy kết hợp chúng trong clip của bạn để dễ dàng hiển thị khi người xem tra cứu từ khóa liên quan trào lưu này.

Cách để nổi tiếng trên TikTok

7. Phải lạ và độc

Như đã nói Tik Tok luôn hướng tới cá nhân hóa nên mỗi người cần phải có một nét riêng để khẳng định mình. Khi chọn một bài hát lạ, độc đáo chắc chắn bạn sẽ được chú ý, sẽ nổi bật hơn bởi bạn có điểm khác biệt chứ không phổ biến, đại trà. Việc làm này sẽ giúp cho bạn nổi tiếng trên TikTok.

8. Bình luận trên clip của người nổi tiếng

Hãy dành thời gian đi bình luận trên những tài khoản lớn với nhiều lượt theo dõi như các ngôi sao, nghệ sĩ…Điều này sẽ giúp bạn dễ dàng tăng lượt follow. khi có nhiều người có thể nhìn thấy profile của bạn.

9. Có một lịch trình cụ thể

Có thể là mỗi ngày hoặc mối tuần…người xem có thể thấy được sản phẩm mới từ bạn. Nhưng đừng để quá lâu nhé vì không ai có thể chờ bạn mãi được đâu, lúc ấy chắc chắn lượt follow mà bạn đang có sẽ giảm nhanh chóng đấy.

10. Tạo clip ngắn

Xu hướng hiện nay thích nhanh, gọn lẹ, “mì ăn liền”. Một clip ngắn, dễ hiểu chắc chắn sẽ tạo được điểm nhấn.

11. Phải luôn có nhạc

Âm nhạc sẽ giúp clip của bạn vui nhộn, thú vị hơn. Sẽ nhàm chán biết bao nếu chỉ xem hình mà không có tiếng.

12. Chia sẻ clip lên các trang mạng xã hội và đính kèm link tài khoản

Việc này sẽ giúp tài khoản của bạn phổ biến ngay cả trên các trang mạng xã hội khác, tận dụng tối đa cơ hội để người xem thấy tài khoản của bạn.

TikTok và cách để nổi tiếng

13. Tăng tương tác với người theo dõi

Việc livestream hết sức cần thiết khi nó giúp bạn tăng cơ hội giao tiếp với những người theo dõi bạn. Điều này sẽ giúp bạn biết được những hạn chế cũng như ưu điểm trong các clip của mình để ngày càng hoàn thiện hơn. Từ đó, giúp cơ hội được nổi tiếng ngày càng cao.

14. Dùng hashtag để tăng lượt tiếp cận

Những clip được gắn thêm hastag chắc chắn sẽ dễ tìm kiếm và thu hút hơn đối với người xem.

Kết luận

Để nổi tiếng trên Tik Tok không có gì là quá khó, hãy thể hiện chất riêng của bạn, đầu tư cả nội dung và hình ảnh trong những clip bạn muốn truyền tải thì nổi tiếng chỉ là sớm hay muộn thôi. Chúc bạn thành công.

Email: vip@kentsea.com

Phone : (+84) 934 361 140

 

Facebook
Pinterest
Twitter
LinkedIn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *