KENTSEA

5 Cách kiếm tiền trên TikTok đơn giản và hiệu quả

cách bán hàng trên Tiktok

Khi bạn sử dụng TikTok thường xuyên nhưng liệu bạn đã biết cách kiếm tiền trên TikTok chưa? Để giải đáp những thắc mắc trên KENTSEA sẽ giúp bạn nắm bắt những cách kiếm tiền nhờ việc chơi TikTok nhé.

1. Quảng bá thương hiệu

Các kênh mạng xã hội nổi tiếng như Facebook và Instagram đều có thể giúp người dùng kiếm tiền từ công việc quảng báo các thương hiệu nổi tiếng, trong đó cũng có sự góp mặt cho TikTok. Theo thống kê thì đây được xem là cách kiếm tiền cực kì hiệu quả trên TikTok. Các TikToker chuyên nghiệp đưa ra nhận xét và quan điểm về sản phẩm bằng cách trải nghiệm chúng để đưa đến tay người tiêu dùng. Với hình thức đó, bạn sẽ chính thức trở thành nhà trung gian giữa người bán và người mua. Từ việc giúp người bán quảng bá tới khách hàng, bạn sẽ nhận được một khoảng hoa hồng tùy thuộc vào độ nổi tiếng của thương hiệu.

Tuy nhiên, một lưu ý quan trọng là bạn cần lựa chọn sản phẩm quảng cáo kỹ lưỡng và thận trọng. Vì nếu sản phẩm có bất kì vấn đề thì nó sẽ ảnh hưởng đến hình ảnh cá nhân mà bạn đã xây dựng trong suốt quá trình tham gia TikTok.

Kiếm tiền trên TikTok siêu đơn giản và dễ thực hiện

2. Tiếp thị liên kết (Affiliate Marketing)

Đối với hình thức kiếm tiền bằng tiếp thị liên kết, các TikToker có nhiệm vụ quảng bá sản phẩm cho doanh nghiệp, nhãn hàng thông qua các đường liên kết được chia sẽ ngay trên trang cá nhân TikTok. Khi người dùng nhấn chọn vào đường link, thì TikToker sẽ được nhận hoa hồng và khi nhận càng nhiều lượt chọn thì tiền hoa hồng sẽ được tăng.

3. PR sản phẩm

Nếu là một KOL có sức ảnh hưởng lớn đối với cộng đồng TikTok, thì việc kiếm tiền bằng PR chắc chắn là sự lựa chọn tuyệt vời. Bạn sẽ trở thành một con mồi được các thương hiệu lớn săn đón với những bản hợp đồng chất lượng và mức lương tương đối cao. Công việc chính của bạn là sẽ tạo ra các video hấp dẫn trong đó đòi hỏi có màn lồng ghép sản phẩm của họ và đính kèm bên dưới là các hashtag chính.

Bật mí cách kiếm tiền từ TikTok

4. Liên kết giỏ hàng bên trong ứng dụng

Bạn sẽ được phép xây dựng cho trang TikTok một kệ hàng riêng biệt tại trang ứng dụng nhằm để thúc đẩy việc mua sắm của khách hàng. Tại đây, nếu yêu thích bạn vẫn có thể liên kết trực tiếp với trang thương mại Taobao để đưa đa dạng các sản phẩm tới người dùng có nhu cầu.

Bạn có thể thực hiện bằng việc quay những video có liên quan đến các sản phẩm và dán các link sản phẩm ở cuối video. Link này có thể giúp người dùng dễ dàng truy cập và xem thêm nhiều sản phẩm khác.

5. DropShipping – cách kiếm tiền siêu hot trên TikTok

Nhắc đến DropShipping nhiều người dùng còn khá lạ lẫm, tuy nhiên một khi đã hiểu rõ hình thức này, bạn sẽ kiếm được khoảng tiền khủng. Cách kiếm tiền này được thực hiện bằng cách: bạn sẽ đảm nhận vai trò là người quảng cáo và sẽ đảm nhận việc bán hàng cho cửa hàng nhưng bạn không cần có sản phẩm trong tay.

Công việc của bạn chỉ là hợp tác với nhà cung cấp hàng hóa, sản phẩm và bạn chỉ cần bán hàng, chốt đơn còn việc đóng gói, vận chuyển, kho hàng,…sẽ là nhiệm vụ của nhà cung cấp.

Để có thể kiếm tiền nhanh từ hình thức này, bạn cần thường xuyên tạo ra những video bổ ích, thú vị để dẫn khách hàng đến với website bán hàng. Nhằm đẩy mạnh doanh số thu về lợi nhuận của cả 2 phía.

5 cách kiếm tiền triệu nhờ TikTok

Kết luận

Bài viết đã hướng dẫn bạn 5 cách kiếm tiền từ TikTok siêu đơn giản và hiệu quả. Nếu có bất kỳ góp ý xin đóng góp dưới bình luận. Cảm ơn các bạn đã theo dõi.

Thông tin liên hệ

Email: vip@kentsea.com

Phone : (+84) 934 361 140

Facebook
Pinterest
Twitter
LinkedIn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *