KENTSEA

Bí kíp xây dựng kênh bán hàng trên Tik Tok

Cách bán hàng trên TikTok cực hiệu quả

Bán hàng trên TikTok là công việc đem lại nguồn thu nhập khủng cho các shop hiện nay. Tuy nhiên, nhiều người vẫn phân vân liệu có nên liều mình đầu tư hay không? Nên xây dựng tài khoản Tik Tok như thế nào? Cần chạy quảng cáo như thế nào? Bài viết dưới đây KENTSEA sẽ mách cho bạn bí kíp xây dựng kênh bán hàng qua TikTok nhé.

1. Đăng bài trên TikTok và cách thu hút người xem

Bạn cần phải xây dựng cho bản thân một kịch bản thật chỉnh chu và hấp dẫn. Khi quay video, bạn nên lưu ý các nội dung mà Tik Tok cấm nhằm không vi phạm quy tắc về cộng đồng và hạn chế việc bị khóa tài khoản. Đối với mặt hàng kinh doanh, giọng lồng tiếng nên được ghép vào một cách tự nhiên.

Hiệu ứng video chuyển từ cảnh A sang cảnh B cần có tính liên kết. Nhớ hãy kiểm tra điều kiện ánh sáng đầy đủ và chuẩn bị sẵn dụng cụ hỗ trợ quá trình quay video để tạo ra video hoàn thiện và chất lượng nhất.

Sau khi đã tạo ra video bán hàng hoàn chỉnh, tiếp theo bạn nên tìm kiếm một capion lôi cuốn cho video của mình. Thông điệp mà người quay muốn truyền tải đính kèm các hashtag liên quan và các thông tin liên hệ với cách thức mua hàng. Bạn nên có một liên kết riêng trên TikTok để điều hướng khách hàng về website hoặc fanpage nhằm hỗ trợ khách hàng tận tình và chu đáo.

TikTok và cách bán hàng hiệu quả

Ngoài ra, lựa chọn khoảng thời gian đăng video để bán hàng trên TikTok cũng được đánh giá là một yếu tố quan trọng để lôi cuốn được người xem. Theo nhiều khảo sát, người ta nhận định rằng có 4 khung giờ vàng sau: 6h – 9h sáng, 11h30 – 1h30, 18h – 20h, 22h – 24h. Bạn nên nghiên cứu cụ thể khung giờ phù hợp để nhận về lượt tương tác.Tùy thuộc vào mặt hàng kinh doanh, đặc tính các sản phẩm sẽ có những thay đổi riêng và bạn là người điều khiển để giúp đi đơn nhiều hơn.

2. Xây dựng trang bán hàng Tik Tok

Sau khi đã chọn được mặt hàng mà bản thân hướng đến, bạn nên xây dựng cho mình một tài khoản bán hàng trên kênh TikTok. Sau đó, hãy định hướng nội dung và xác định rõ rang công việc cần làm nhằm để hỗ trợ cho quá trình bán hàng.

Một mẹo nhỏ đối với những tài khoảnTikTok mới, đó là bạn nên tích cực đăng các video một cách thường xuyên và hãy tối ưu hóa sự khác biệt cho kênh TikTok của mình. Để tạo ấn tượng trong lòng khách hàng, bạn nên tạo một dấu ấn riêng biệt.

Cách bán hàng trên TikTok siêu hiệu quả

3. Hướng dẫn cách bán hàng trên TikTok ra nhiều đơn

Cách tăng lượt follow trên TikTok nhanh chóng

Để đem về doanh thu lớn, các TikToker nên đầu tư các video một cách lôi cuốn, hấp dẫn, đem lại giá trị cao để có thể tăng follow và tương tác nhanh nhất. Để nhận về được follow cao nhất, bạn cần tìm kiếm, xác định ý tưởng cho kênh của mình. Có rất nhiều chủ đề dễ thực hiện mà bạn có thể lựa chọn như nấu ăn, sản phẩm, hướng dẫn tập luyện,…

Chắc chắn, khi mới thành lập kênh TikTok, bạn sẽ không được nhiều follow. Việc cần làm ngay lúc này không phải là chán nản mà là hãy cố gắng chau chuốt các nội dung để tạo ra nhiều video hoàn hảo, để sớm lên xu hướng và nhận được lượng follow khủng.

Bí kíp bán hàng siêu nhiều trên TikTok

Cách chạy quảng cáo bán hàng trên TikTok siêu hiệu quả

Các bước chạy quảng cáo TikTok hiệu quả:

  • Bước 1: Xác định rõ ràng và tiến hành thiết lập mục tiêu.

  • Bước 2: Lựa chọn tên và lên ngân sách.

  • Bước 3: Đặt tên cho nhóm chiến dịch và chọn vị trí hợp lí đặt quảng cáo.

  • Bước 4: Lựa chọn đối tượng.

  • Bước 5: Đặt ngân sách và lên thời gian.

  • Bước 6: Chọn giá cho quảng cáo.

  • Bước 7: Tạo quảng cáo, theo dõi và chờ đợi kết quả.

Kết luận

Những thông tin trên đã giới thiệu cho bạn về bí kíp xây dựng kênh bán hàng trên TikTok. Cảm ơn bạn đã theo dõi.

Email: vip@kentsea.com

Phone : (+84) 934 361 140

Facebook
Pinterest
Twitter
LinkedIn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *