KENTSEA

5+ Các cách bán hàng trên TikTok hiệu quả nhất – Bùng nổ hơn trăm đơn mỗi ngày.

Mạng xã hội TikTok đã thu hút rất nhiều người sử dụng mỗi tháng và đang là xu hướng của giới trẻ hiện nay. Với số lượng người dùng khổng lồ như thế, bạn có thể dễ dàng tiếp cận và đem lại cho doanh nghiệp một nguồn doanh thu vô cùng lớn. Vậy các cách bán hàng trên tiktok nào đã và đang hiệu quả nhất thời điểm hiện tại? Hãy cùng Kentsea phân tích qua bài viết sau.

Kinh doanh các mặt hàng theo xu hướng.

các cách bán hàng trên tiktok 1

Trend có nghĩa là xu hướng, đồng nghĩa với việc khi bạn lên video theo chủ đề này thì sẽ có rất nhiều lượt xem. Chính vì thế, khi bạn bán hàng theo xu hướng thì chắc chắn sẽ thu hút được số lượng người mua rất cao.

Bên cạnh đó, bạn có thể quay và sử dụng các video theo trend hiện hành bằng các sản phẩm đang kinh doanh. Khi người dùng đang theo dõi trend này mà thấy các sản phẩm độc lạ thì khả năng cao họ sẽ quyết định mua ngay lập tức.

Sử dụng video ngắn thu hút khách hàng.

Theo quy định của TikTok, một video khi được đăng lên phải đảm bảo chúng có thời lượng từ 15 – 60 giây. Đây là một khoảng thời gian rất ngắn, nhưng nếu bạn có thể gây ấn tượng đối với người xem trong khoảng thời gian đó, chắc chắn họ sẽ follow bạn ngay.

Do đó, bạn hãy tận dụng khả năng sáng tạo của bản thân kết hợp với các hiệu ứng lung linh trên TikTok. Sau đó, bạn có thể đưa ra các câu nói hay và hiện đang là xu hướng của giới trẻ. Và kết thúc một cách thật ấn tượng thông qua sản phẩm bạn đang kinh doanh.

Tăng follow thông qua video giải trí.

Bài viết hôm nay KENTSEA sẽ hướng dẫn cách tạo video bắt trend trên TikTok đơn giản và dễ dàng lên xu hướng nhất nhé

Khi bán hàng, không phải ngày nào bạn cũng chăm chỉ lên video nói về các sản phẩm bạn đang kinh doanh. Bởi khi người dùng sử dụng TikTok, mục đích chính của họ là giải trí. Thậm chí, họ còn có thể sẵn sàng hủy theo dõi ngay đối với những kênh chuyên bán hàng online.

Chính vì vậy, để bán hàng trên TikTok hiệu quả, bạn không nên chỉ chăm chăm vào sản phẩm của bản thân, mà phải tạo cho người xem những video mang tính vui vẻ, giải trí. Hãy đưa tiêu chuẩn này lên đầu video của bạn để thu hút nhiều người xem hơn. Sau đó, bạn có thể giới thiệu nhanh sản phẩm và cách sử dụng trực tiếp để người dùng tin rằng bạn là người trực tiếp sử dụng chúng.

Kết nối tài khoản TikTok của bạn qua các kênh bán hàng khác.

TikTok hiện nay cho phép bạn liên kết tài khoản của mình lên các trang khác. Do đó, nếu bạn đang sử dụng các trang bán hàng như thương mại điện tử, Facebook, Zalo hay trang web riêng,… thì bạn hãy liên kết chúng tới tài khoản TikTok ngay lập tức.

Với cách này, bạn không chỉ thúc đẩy lượng khách hàng truy cập vào trang web của bạn mà còn tăng số lượng người xem trên kênh TikTok. Qua đó, điều này sẽ khiến người dùng tin tưởng và thúc đẩy doanh số cho bạn.

Chạy quảng cáo Tiktok thúc đẩy doanh thu.

các cách bán hàng trên tiktok 3

Trên TikTok, doanh thu sản phẩm thường đi đôi với số lượng người xem video của bạn. Nếu bạn là người mới, thì việc thu hút được nhiều lượt xem trên kênh tiktok sẽ rất khó. Do vậy, bạn cần có một chiến lược đúng đắn ngay từ lúc đầu để phát triển kênh tăng trưởng.

Kiên trì và đầu tư đúng lúc sẽ giúp cho bạn có được số lượng người xem ổn định và ngày càng gia tăng. Bạn hãy tạo ra các video hay để thu hút nhiều người xem và sau đó hãy quảng cáo chúng.

Điều này sẽ giúp cho kênh của bạn dễ dàng tiếp cận với số lượng lớn khách hàng mục tiêu hơn. Thông qua đó, kênh của bạn sẽ gia tăng được nhiều lượt theo dõi và tương tác nhanh hơn trong thời gian mới bắt đầu.

Luôn luôn nhớ gắn Hashtag cho mỗi video của bạn.

Hashtag là công cụ giúp người xem có thể truy cập vào các video liên quan mà bạn đã đăng lên. Và các nội dung đang thịnh hành nhất hiện nay đều có gắn chúng.

Chính vì vậy, bạn hãy tìm những handtag phù hợp với mục tiêu khách hàng để gắn lên video. Người xem sẽ thông qua hashtag đó để tiếp cận đến thương hiệu doanh nghiệp của bạn.

Lời kết.

Như vậy, các cách bán hàng trên TikTok không hề khó như bạn đã nghĩ nếu bạn nắm được những kiến thức cơ bản được Kentsea chia sẻ ở trên. Và đây cũng là xu hướng kinh doanh hiện nay đã và đang thu hút rất nhiều doanh thu cho các doanh nghiệp và người bán hàng. Bạn còn chần chờ gì nữa, hãy bắt đầu ngay bây giờ.

Facebook
Pinterest
Twitter
LinkedIn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *