KENTSEA

Cách Bán Quần Áo Qua TikTok chốt Đơn Rầm Rầm

Bán hàng qua Tik Tok

Nếu bạn đang kinh doanh quần áo mà vẫn chưa biết đến hình thức bán hàng qua Tiktok thì quả là vô cùng đáng tiếc. Do đó, trong bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách bán quần áo qua Tiktok chốt đơn rầm rầm mà rất nhiều người không muốn chia sẻ với bạn.

Tìm Hiểu Cách Bán Quần Áo Qua Tiktok Chốt Đơn Rầm Rầm

Nếu bạn chưa từng bán hàng qua Tiktok hoặc đang bán những không hiệu quả thì hãy áp dụng ngay các cách bán quần áo qua Tiktok chốt đơn ngay dưới đây. Đảm bảo doanh số bán hàng của bạn chắc chắn sẽ được cải thiện 1 cách nhanh chóng!

Bán hàng lãi cao trên Tik Tok

Follow tài khoản Tiktok của khách hàng tiềm năng

Đầu tiên các bạn hãy Follow tài khoản cá nhân của các khách hàng tiềm  năng. Mục đích của việc làm này như là đang ngầm ý thông báo với những tài khoản khác về sự có mặt của bạn. 

Đa số tâm lý chung của nhiều người hiện nay khi thấy có lượt follow mới thì họ chắc chắn sẽ tò mò vào xem người ấy là ai. Và đương nhiên, khi truy cập vào trang tiktok cá nhân của bạn, họ sẽ thấy những video bán hàng cũng như các sản phẩm, dịch vụ bên bạn cung cấp. 

Nếu họ quan tâm đến những mặt hàng bạn bán thì chắc chắn sẽ follow lại. Tuy nhiên, bạn cũng nên lưu ý rằng, không nên follow qua 30 người trong 1 ngày, nếu không sẽ bị hạn chế tính năng, bị spam hoặc tệ hơn là có thể bị khóa tài khoản.

Comment Video Của Người Nổi Tiếng

Đây cũng là cách bán quần áo qua Tiktok chốt đơn rầm rầm rất hay mà bạn nên học hỏi.  Để tăng tính tương tác, bạn hãy bình luận với nội dung mang tính tích cực hoặc hài hước tốt để thu hút sự chú ý của những người dùng khác. Chỉ có như vậy bình luận của bạn mới lọt vào top và xuất hiện ngay lên đầu.

Bán hàng qua Tik Tok

Chạy quảng cáo trên TikTok để bán quần áo

Quảng cáo TikTok là hình thức quảng cáo kéo khách hàng từ TikTok về các website bán hàng riêng hoặc các trang thương mại điện tử như Tiki, Shopee, Lazada. Với hình thức quảng cáo này, bạn có thể target đối tượng theo khu vực, giới tính thiết bị truy cập…. 

Và đương nhiên với sự phát triển mạnh mẽ như hiện nay thì Tiktok chính là mảnh đất màu mỡ để các nhà quảng cáo tìm kiếm khách hàng tiềm năng. Từ đó giúp tăng trưởng doanh số bán quần áo nên gấp bội.

Đo Lường Sự Quan Tâm

Đo lường sự quan tâm là việc bạn xem số lượng người xem từng video, phản ứng, suy nghĩ của họ về video qua phần bình luận. Điều này sẽ giúp bạn ước lượng sự quan tâm của khách hàng với từng sản phẩm có tốt hay không. Để từ đó đưa ra các phương pháp bán hàng hiệu quả hơn, phát triển sản phẩm theo đúng hướng của người sử dụng.

Bán quần áo quan Tik Tok siêu lãi

Kết nối Với Nhiều Trang Mạng Khác

Bạn đang kinh doanh quần áo trên nhiều kênh mạng xã hội khác? Vậy bạn đã biết cách kéo bạn bè từ mạng xã hội khác sang TikTok để có cách bán quần áo qua Tiktok chốt đơn rầm rầm chưa? Hiện nay, TikTok cho phép người dùng kết nối mạng xã hội này với cả Facebook, Youtube, Instagram và Twitter.

Vậy nên bạn có thể chia sẻ video của mình trên các nền tảng đó để khách hàng họ tự tìm tới mình trên TikTok. Và hãy làm ngược lại bằng cách gắn link Facebook, Twitter lên bài viết của mình để điều hướng họ qua các kênh bán hàng này.

Lời kết

Như vậy bên trên là những hướng dẫn của chúng tôi về cách bán quần áo qua Tiktok chốt đơn rầm rầm. Với sự phổ biến của nền tảng Tiktok đang ngày 1 lớn, vậy nên đây đích thị là nền tảng lý tưởng giúp bạn thúc đẩy doanh số sản phẩm 1 cách nhanh chóng.

Liên hệ KENTSEA để có thêm thông tin:

  • Email: vip@kentsea.com
    Phone : (+84) 934 361 140
Facebook
Pinterest
Twitter
LinkedIn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *