KENTSEA

Cách đăng video lên tik tok đơn giản nhất

đăng video lên tiktok

Tiktok cũng giống như các trang mạng khác cũng có một khung giờ để đăng video thu hút triệu view, ở thời điểm đăng này sẽ dễ cho nhiều người tiếp cận để xem. Tuy nhiên có khung giờ riêng biệt kèm theo đó mỗi ngày chỉ đăng ít nhất một video mỗi ngày. Vậy làm thế nào đăng video lên tik tok là phù hợp nhất? Để biết thêm chi tiết về bài viết hãy cùng KENTSEA  tìm hiểu nhé.

Tiktok là gì ?

Đăng video lên tiktok
Khung giờ vàng đăng video lên tiktok

Tiktok là một nền tảng của mạng xã hội được số lượng người sử dụng khổng lồ. Phiên bản mới của tiktok là DOUYIN và chính xác nhất bản gốc tiktok được đưa ra sử dụng tại Trung Quốc. Về cách thức hoạt động đơn giản nhất, chủ yếu các video có thời gian từ 15 giây đến một  phút được chèn các bài nhạc. Ngoài ra để video cho người chơi tiktok có quyền chỉnh sửa, chính sửa để có sự chất lượng từ các video. Không chỉ người dân bình thường sử dụng tiktok mà còn cả nhiều nghệ sĩ, diễn viên nổi tiếng. Số lượng người sử dụng khắp Châu Á, ứng dụng này thu hút người chơi khổng lồ.

Các khung giờ đăng video lên tiktok đạt triệu view

Cũng dễ hiểu tiktok cũng có nhiều khung giờ khác nhau để đăng video lên tiktok. Sau đây, mời mọi người hãy lưu ý bốn khung giờ để đăng video thu hút người xem, bình luận và tương tác.

  • Khung giờ bắt đầu từ 6h đến 9h sáng: Được biết đây cũng là thời điểm mọi người đã thức dậy, sửa soạn, ăn sáng chuẩn bị đi làm ai cũng có thói quen sẽ bấm điện thoại lướt tiktok hoặc các trang mạng khác để đọc báo.
  • Khung giờ 11h30 đến 13h30 trưa: Khoảng thời gian mọi người đang nghỉ trưa có thời gian rảnh để bấm điện thoại lướt tiktok giải trí thư giãn sau giờ làm mệt mỏi.
  • Khung giờ từ 18h đến 20h: Thời điểm mọi người đi làm về ăn tối nghỉ ngơi. Lúc này nhiều người sẽ sử dụng tiktok nhiều hơn.
  • Khung giờ từ 22h đến 24h: Thời điểm dành cho nhiều bạn cú đêm hoạt động lướt tiktok giải trí. Đây là một khung giờ thích hợp nhất. Khi nói về tiktok sẽ cũng như nhau tùy thuộc vào cách đăng của mỗi người.
Đăng video lên tiktok
Thời điểm đăng video lên tiktok thích hợp nhất

Một số cách đăng video hiệu quả lên xu hướng

  1. Thứ nhất phải thiết lập một tài khoản. 
  2. Phải tương tác thường xuyên ở nhiều kênh tiktok khác.
  3. Sử dụng hashtag bắt trend tiktok khi đăng video.
  4. Cuối cùng phải tương tác với nhiều người khi comment video của bạn.
  5.  Khi đăng video trên kênh tiktok phải có chọn lọc phù hợp.
  6. Sử dụng những bài hát theo trend tiktok.

Tại sao phải đăng video lên tiktok

Có  rất nhiều người chọn khung giờ để đăng video đạt triệu view là một yếu quan trọng không thể thiếu khi chơi tiktok. Nếu đăng đúng giờ giấc sẽ giúp cho bạn lượng tương tác lớn và tạo cơ hội khả năng tiếp cận cao. Song song đó giờ vàng có nhiều người online nhưng nhiều người việc riêng cá nhân khi đăng video không đúng khung giờ thì ít người tiếp cận đến so với khung giờ khác. Nếu đúng khung giờ sẽ tạo cơ hội thuận lợi sẽ có nhiều video lên xu hướng thịnh hành ở tiktok.

Phải tìm hiểu khung giờ vàng và thích hợp nhất cho kênh tiktok của riêng bạn, muốn biết được nhiều người xem kênh của mình hãy sử dụng công cụ Account Analytics sẽ giúp cho bạn xem được thời gian xem video trung bình và đối tượng xem video của bạn.

Đăng video lên tiktok
Lựa chọn khung giờ thích hợp đăng video lên tiktok

Lời kết

Bài viết trên đây là toàn bộ những thông về cách khi nào đăng video lên tiktok là phù hợp nhất. Chúc cho kênh của bạn càng ngày càng phát triển. Nếu có mọi thắc mắc xin liên hệ:

Email: vip@kentsea.com
Phone: (+84) 934 361 140

 

Facebook
Pinterest
Twitter
LinkedIn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *