KENTSEA

Cách để cài đặt quyền riêng tư cho tài khoản Tik Tok

Cách để cài đặt quyền riêng tư cho tài khoản Tik Tok

Tiktok là một nền tảng mạng xã hội phổ biến được đa số người dùng ưa chuộng nhất hiện nay. Tương tự như các ứng dụng Youtube, Facebook, Instagram. Thì Tiktok cũng cho phép người dùng bật chế độ quyền riêng tư cho tài khoản của mình. Khi bật chế độ này thì khi có ai muốn xem video bạn đăng hay muốn follow tài khoản của bạn thì phải được duyệt mới được. Để bạn hiểu rõ hơn cũng như muốn biết cách thiết lập quyền riêng tư cho tài khoản của mình. Thì hôm nay Kolsme sẽ giới thiệu các cách để cài đặt quyền riêng tư cho tài khoản Tiktok nhé. 

Quyền riêng tư
Cách thiết lập quyền riêng tư trên tiktok

Bạn có thể lựa chọn tài khoản của mình như thế nào? 

Những thắc mắc mà chúng tôi thường gặp từ người dùng là họ chưa phân biệt được sự khác biệt giữa hồ sơ cá nhân và hồ sơ công khai trên Tiktok. Hay họ chưa hiểu được về các tính năng trên tiktok. Hãy cùng mình giải đáp ở bài viết sau đây nhé

Nếu tài khoản Tiktok của bạn ở chế độ riêng tư. Thì chỉ những đối tượng bạn phê duyệt mới có thể follow bạn hay xem các video cũng như danh sách theo dõi của bạn. Những đối tượng khác sẽ không thể Duet, Stitch hay yêu thích, tải video của bạn về máy họ được.

Quyền riêng tư
Quyền riêng tư trên tiktok

Ngược lại nếu tài khoản của bạn ở chế độ công khai thì hầu hết mọi video, hồ sơ, danh sách người bạn theo dõi và những ai theo dõi bạn sẽ được tất cả mọi người nhìn thấy. Tùy theo cài đặt quyền riêng tư bạn chọn mà những ai có thể Duet, Stitch hay tải video của bạn. 

Một điều mà bạn luôn ghi nhớ là dù tài khoản của bạn là công khai hay riêng tư. Thì bạn có thể giới hạn đối tượng xem video của mình trong mục Cài đặt. Dù là tài khoản của bạn thuộc loại nào, bạn vẫn có thể chọn  người có thể nhận xét về video của bạn. Gửi tin nhắn trực tiếp cho bạn và quyết định có giới thiệu tài khoản của bạn cho người khác hay không.

Hướng dẫn bật và tắt chế độ Quyền riêng từ tài khoản trên ứng dụng Tik Tok

Bước 1: Để thao tác được tính năng này thì điều bạn cần làm đầu tiên chính là mở ứng dụng Tik Tok trên điện thoại của mình. 

Bước 2: Xuất hiện trên màn hình chính của giao diện có mục tài khoản, bạn nên nhấn vào đó. 

Quyền riêng tư
Quyền riêng tư trên tiktok

Bước 3: Nhấn vào dấu ba chấm ở góc phải phía trên màn hình ứng dụng Tik Tok.

Bước 4: Chạm vào mục Quyền riêng tư ở màn hình Cài đặt và quyền riêng tư. 

Bước 5: Bật công tắc ở phía mục tài khoản quyền riêng tư ở bên phải ứng dụng.

Bước 6: Nếu bạn có ý định tắt chế độ này đi thì hãy gạt công tắc tại mục tài khoản riêng tư sang bên trái nhé. 

Bước 7: Trên cửa sổ hiển thị thông báo là chuyển sang tài khoản công khai? Lúc này bạn chỉ cần nhấn vào nút xác nhận là được rồi. 

Và nếu bạn muốn có thêm các biện pháp kiểm soát quyền riêng tư. Như ai có thể nhắn tin cho bạn, ai có thể tham gia hoặc chia sẻ video với bạn, ai có thể bình luận với video của bạn, ai có thể xem video bạn đã thích. Thì có thể thực hiện thêm ngay ở bên dưới mục Tài khoản riêng tư này.

Lời kết :

Trên đây là bài viết hướng dẫn cho bạn cách cài đặt quyền riêng tư tài khoản Tiktok. Cũng như bảo mật như thế nào sao cho chuẩn xác. Tùy vào sở thích và nhu cầu của bản thân thì bạn có thể tùy chỉnh một cách phù hợp. Mong bài viết này cung cấp cho bạn thông tin hữu ích để bạn sử dụng nền tảng Tiktok sao cho hài lòng nhé. 

Thông tin liên hệ :

Email: dng.huah@gmail.com

Phone : (+84) 399 898 820

 

 

 

Facebook
Pinterest
Twitter
LinkedIn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *