KENTSEA

Cách Duet trên Tik tok

Cách Duet trên Tik tok

Nền tảng Tik tok là một nền tảng mạng xã hội không còn quá xa lạ với bất kỳ ai trong chúng ta. Tik tok là ứng dụng giải trí giúp người dùng có thể quay, tạo video ngắn với đa dạng nội dung cũng như về hình thức. Nhưng nếu bạn đã quá chán nản với việc quay video cá nhân đơn thuần. Bạn muốn đổi mới, muốn video của mình mới lạ cũng như có nhiều hấp dẫn hơn. Thì hãy dùng ngay tính năng mới của tik tok đó là duet.

duet
Cách để duet trên tiktok

Tik tok là gì? 

Tik tok là nền tảng mạng xã hội nổi tiếng bằng hình ảnh, âm thanh video được thành lập năm 2016 tại Trung Quốc. Có cách thức hoạt động đơn giản. Chỉ với vài thao tác đơn giản người dùng đã tạo ra được một video chất lượng và đăng tải để chia sẻ đến mọi người. Điểm thu hút của nền tảng này là khả năng tạo và chỉnh sửa video độc lạ. Cùng với list hiệu ứng âm thanh để người dùng thoải mái sáng tạo. Giao diện của nền tảng này cũng khá đơn giản thân thiện. Dễ sử dụng nên rất được ưa thích và được mọi người sử dụng rất phổ biến.

Duet trên tik tok là gì ?

Duet
Duet giao lưu trên tiktok

Duet trên tik tok là tính năng được tik tok đưa ra để hỗ trợ người dùng tạo video.  Tính năng này cho phép người dùng được hoàn toàn có thể quay cùng người khác trong một video. Khi sử dụng tính năng bạn hoàn toàn thỏa sức hát nhép, nhảy múa theo phong cách riêng của bạn.

Các bước để tạo ra một video Duet trên tik tok.

duet
Cách Duet trên tiktok hay nhất
  • Bước 1: Trước tiên bạn phải cài đặt tài khoản cũng như đăng ký tài khoản trên tik tok. Việc đăng ký khá đơn giản. Bạn có thể đăng ký với facebook hoặc là đăng kí riêng chỉ với gmail. Và đặt mật khẩu. Sau khi hoàn thành bước đăng ký thì bạn đã đến gần hơn với cách tạo video duet trên tik tok. Tính năng Duet trên tik tok giúp bạn quay video mà không bị hạn chế bởi hệ điều hành của bạn. Dù là android hay IOS đều có thể sử dụng tính năng này.
  • Bước 2: Sau khi đăng ký bạn khởi động ứng dụng. Lướt qua một số clip để hiểu thêm về tik tok cũng như clip bạn muốn sử dụng tính năng duet. Bạn có thể lựa chọn bất kỳ clip nào bạn thích ví dụ như các điệu nhảy sôi động hay một bài hát….
  • Bước 3: Để sử dụng được tính năng này bạn chọn mục song ca hay duet trên tik tok để tiến hàng duet video.
  • Bước 4: Tiếp theo, hệ thống sẽ tải xuống video bạn muốn duet. Quá trình này sẽ mất một chút thời gian nhưng sẽ rất nhanh thôi, chỉ khoảng vài giây thôi.
  • Bước 5: Sau khi đã tải được video, tik tok đưa bạn về màn hình chính. Màn hình của bạn sẽ được chia làm hai, một bên là video của bạn quay và một bên là clip vừa được tải xuống.
  • Bước 6: Sau khi đã quay video cùng với tính năng duet thù bạn tiến hành đăng video bằng cách ấn Đăng để chia sẻ video. Sau khi hoàn thành bước Đăng thì video của bạn sẽ hiển thị dòng Hashtag Duet with + tên người dùng.

Lời kết. 

Đây là một tính năng mới của tik tok tuy được rất nhiều người sử dụng. Nhưng nó cũng có một số lỗi cần được khắc phục khi bạn tiến hành quay video. Trên tik tok hiện nay có rất nhiều tính năng hỗ trợ người dùng quay video. Với tính năng duet này đã tạo ra rất nhiều video mới, độc lạ, và từ đó sẽ biến thành hot trend. Việc quay theo trend là một xu hướng nhưng  hãy theo một cách văn minh, hợp lý. Hãy sử dụng ngay tính năng duet để tạo cho mình những video hấp dẫn thú vị nha.

Thông tin liên hệ :

Email: dng.huah@gmail.com

Phone : (+84) 399 898 820

Facebook
Pinterest
Twitter
LinkedIn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *