KENTSEA

Cách kiếm hàng nghìn đơn hàng trên TikTok shop trong năm 2022

Tiktok hiện là nền tảng mạng xã hội thu hút nhiều bạn trẻ quan tâm và đã trở thành xu hướng trong một dạo gần đây. Không chỉ là một kênh giải trí mà mạng xã hội Tiktok còn dần chuyển dịch trở thành kênh bán hàng hiệu quả. Vậy cách kiếm hàng nghìn đơn hàng trên TikTok shop như thế nào ?

Ở bài viết bên dưới đây, KENTSEA sẽ chia sẻ cùng các bạn hướng dẫn chi tiết cách kiếm hàng nghìn đơn hàng trên TikTok Shop hiệu quả.

Bán hàng trên TikTok shop là gì?

TikTok Shop có thể hiểu đơn giản là một gian hàng được tích hợp trên nền tảng của mạng xã hội TikTok, cũng như nó hoạt động gần giống như một sàn thương mại điện tử (TMĐT) khác như: Lazada, Shopee, Tiki,… Và chỉ mới được phát hành vào tháng 3 bởi ByteDance.

cách kiếm hàng nghìn đơn hàng trên TikTok shop

Ở TikTok Shop người kinh doanh có thể tạo và quản lý các gian hàng của mình trên nền tảng TikTok một cách rất thuận tiện. TikTok Shop là một mô hình giải trí, đồng thời cũng kết hợp thông tin thương mại với các lựa chọn thanh toán như: chuyển khoản và ví điện tử cho người dùng.

Lợi ích của TikTok shop mà bạn nên biết

Trước khi đến với hướng dẫn cách kiếm hàng nghìn đơn hàng trên TikTok Shop, thì hãy điểm qua các lợi ích của TikTok Shop ở nội dung bên dưới nhé:

Đối với người bán hàng (Seller)

TikTok Shop là một sàn TMĐT mới dành cho bạn. TikTok Shop là một kênh bán hàng hoàn toàn mới chứ không chỉ là một traffic source như trước nữa. Cho nên TikTok Shop đáp ứng hoàn toàn nhu cầu từ tạo nhận diện thương hiệu cho đến tương tác cho đến bán hàng.

Hơn thế, các video marketing đang là xu hướng hàng đầu hiện này, vì lượng chuyển đổi rất cao, cao hơn các hình thức marketing thông thường. Và chính nền tảng TikTok đang là ứng dụng phát triển nhanh nhất thế giới hiện nay. Con số lên đến 250 triệu người dùng hoạt động hàng ngày (700 triệu người dùng hoạt động hàng tháng) vào tháng 6 năm 2020. Là một ông lớn, khi sở hữu tệp khách hàng trẻ tiềm năng (từ 20-40 tuổi), mà bất kì ai nhìn vào cũng đều “thèm thuồng”.

Nếu bạn đã bỏ lỡ cơ hội để gia nhập các TMĐT như: Sendo, Shopee hay Lazada,TiKi… Thì TikTok Shop sẽ là cơ hội “ngàn vàng” hoàn toàn mới cho bạn.

Đối với người mua hàng hay người xem thông thường

Bạn có thể mua hàng ngay tại TikTok Shop mà không cần phải chuyển qua một kênh mạng xã hội nào khác như facebook/instagram/shopee… Bạn chỉ trải nghiệm mua hàng của bạn trên một nền tảng TikTok duy nhất.

Đối với người sáng tạo nội dung (Content creator)

Còn riêng với các bạn là người sáng tạo nội dung thì TikTok Shop giúp bạn làm affiliate trở nên dễ dàng hơn rất nhiều, khi nền tảng này với mức hoa hồng không giới hạn (vì mức hoa hồng ở TikTok Shop tốt hơn rất nhiều so với các sàn TMĐT khác). Đó cũng chính là quyền lợi mà nền tảng TikTok muốn dành cho các bạn vì đã giúp họ xây dựng nội dung cho họ.

Cách kiếm hàng nghìn đơn hàng trên TikTok Shop

Bước 1: Lựa chọn sản phẩm bán trên Tiktok Shop

Cách kiếm hàng nghìn đơn hàng trên TikTok Shop đầu tiên là lựa chọn sản phẩm, vậy sản phẩm nào nên bán trên TikTok?

Theo như những thông tin mà KENTSEA thu thập được thì các mặt hàng như: thực phẩm, mỹ phẩm, thời trang là những mặt hàng được bán phổ biến nhất trên TikTok Shop hiện nay vì những lý do sau:

 • Đây là những sản phẩm rất phổ biến và dễ kinh doanh
 • Những sản phẩm dễ chạy theo trend

Bước 2: Tìm kiếm nguồn lực khách hàng

Cách kiếm hàng nghìn đơn hàng trên TikTok Shop kế tiếp mà bạn nên biết là tìm kiếm nguồn lực khách hàng. Vì trên TikTok bạn không thể tìm kiếm những thông tin như: tuổi, nghề nghiệp, giới tính… được bởi điều này không được hỗ trợ. Bạn chỉ có thể tìm kiếm một cá nhân nào đó qua cách:

 • ID người dùng
 • Tên bài hát
 • Hashtag
 • Video

Trong những cách KENTSEA nói trên, thì tìm kiếm theo Hashtag là cách tìm kiếm khách hàng hiệu quả nhất.

cách kiếm hàng nghìn đơn hàng trên TikTok shop

Bước 3: Làm video bán hàng trên Tiktok Shop

Đây là một cách kiếm hàng nghìn đơn hàng trên TikTok Shop bạn cần nên biết, bạn nên:

 • Lên kịch bản và content của video thật hấp dẫn
 • Chọn người mẫu để làm Video thêm chất lượng

Bên cạnh đó, trong khi quay video, bạn hãy chọn nhạc nền hấp dẫn hay đang trên xu hướng và cũng đừng quên là phải phù hợp với nội dung video.

Bước 4: Viết caption cho việc bán hàng trên Tiktok Shop

Bạn có thể không cần quá giật gân với caption của mình, tuy nhiên cần phải tuân thủ đầy đủ một số lưu ý sau đây:

 • Mô tả đầy đủ nội dung cũng như công dụng của sản phẩm.
 • Gắn những hashtag có liên quan tới sản phẩm bạn đang bán trên TikTok Shop

Lời kết

Qua bài viết trên thì bạn cũng phần nào biết cách kiếm hàng nghìn đơn hàng trên TikTok Shop rồi nhé. Điểm lưu ý là những nội dung trên Tiktok cần có sức hấp dẫn với người dùng, quảng cảo sản phẩm một cách tự nhiên nhưng vẫn thu hút khách hàng, thì bạn sẽ có cơ hội bán hàng thành công.

Nếu quý khách hàng còn nỗi băn khoăn mà chưa tìm được lời giải đáp thì liên hệ với KENTSEA theo địa chỉ bên dưới nhé!

 • Email: vip@kentsea.com
 • Phone: (+84) 934 361 140
Facebook
Pinterest
Twitter
LinkedIn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *