KENTSEA

Cách tạo video bắt trend trên Tiktok đạt 1 triệu view nhanh nhất

content chuyên gia trên Tiktok là gì

Hiện nay, ai cũng đang dần lấn sân sang nền tảng mạng xã hội Tiktok, để thể hiện tài năng của bản thân cũng như khả năng sáng tạo. Vậy cách tạo video bắt trend trên Tiktok đạt triệu view phải như thế nào ? Người mới bắt đầu thì cần phải làm gì ?

Nếu như bạn cũng có ý định thức bước vào cuộc đua trên Tiktok thì hãy cùng KENTSEA điểm qua một số cách hữu ích để có những video theo trend và thú vị hơn nhé !

Bắt trend Tiktok là gì ?

cách tạo video bắt trend trên Tiktok
cách tạo video bắt trend trên Tiktok

Theo KENTSEA, thì bắt trend hay nói cách khác là bắt kịp xu hướng, theo kịp thời đại. Bắt trend Tiktok có thể hiểu là người dùng tạo ra một video clip với nội dung phải theo kịp xu hướng và trở nên viral trên nền tảng Tiktok.

Video của bạn có thể giải trí, gây cười, học hỏi, nấu ăn, review, … Có thể đa dạng nhiều lĩnh vẫn nhưng nội dung hay thôi chưa đủ. Phải len lỏi vào nội dung là những câu nói trend. Có như vậy thì video của bạn mới có sức ảnh hưởng và lan tỏa đến mọi người xem.

Vậy cách tạo video bắt trend trên Tiktok như thế nào sẽ được bật mí trong phần dưới đây.

Làm thế nào để có thể nắm xu hướng trên Tiktok ?

Để có thể nắm bắt trend trên Tiktok bạn cần phải chăm chỉ lướt ứng dụng Tiktok mỗi ngày. Và càng lướt bạn sẽ thấy được rằng có những video clip giống nhau về nội dung, chỉ khác nhau về hình thức, cách khai thác và người quay, đó gọi là xu hướng Tiktok.

Không phải những video nào cũng có thể viral nhưng chỉ cần bạn có cố gắng thì Tiktok sẽ không bỏ lại những ai có niềm đam mê với sáng tạo nội dung cả.

Cách tạo video bắt trend trên Tiktok cực dễ đạt triệu view cho người mới bắt đầu.

Dưới đây là các cách tạo video bắt trend trên Tiktok chắc hẳn ai cũng nên biết và không nên bỏ qua:

Nắm bắt được xu hướng.

Như đã nói ở trên, thì để nắm bắt được xu hướng của cộng đồng, thì bạn cần lướt để xem nhiều video trên Tiktok và hiểu loại nội dung nào đang viral, dễ tiếp cận đến người xem. Từ đó hãy đúc kết và tham khảo để tạo ra cho mình một video chất lượng với một nội dung bắt trend.

Nội dung hài hước.

Đa số mọi người sẽ sử dụng Tiktok để giải trí sau những giờ học và làm việc mệt mỏi, để tiếp cận với những người xem như vậy thì nội dung của bạn phải thật hài hước. Nói cách khác thì Tik Tok là nền tảng video giải trí nên các nội dung mang tính hài hước rất dễ được mọi người đón nhận.

Thêm Hashtags.

Một trong những cách tạo video bắt trend trên Tiktok là bạn không nên quên sử dụng thêm hashtags liên quan đến video của bạn để bạn bè và mọi người có thể nhìn thấy và tương tác lại với bạn. Hashtags này phải liên van đến các nội dung của video clip.

cách tạo video bắt trend trên Tiktok

Gây chú ý từ giây đầu.

Để giữ chân và lôi cuốn được người xem, bạn nên làm video clip với nội dung ngắn gọn, đặc biệt phải gây chú ý 3-5s đầu tiên để họ không vội lướt qua video tiếp theo.

Tương tác với người xem.

Các video tạo ra nên khuyến khích người dùng tương tác với bạn bằng cách đặt ra các câu hỏi, gợi mở ý tưởng và yêu cầu họ giải đáp hoặc trả lời thông qua comment bên dưới. Đây là cách mà bạn có thể tiếp cận được với người xem một cách chân thật nhất.

Chọn cho mình một lĩnh vực.

Hiểu được điểm mạnh và khả năng của bạn mà chọn cho mình một lĩnh vực mà bạn thích (hoặc am hiểu về mặt chuyên môn) để làm nội dung cho video clip, cũng như để cho nội dung có chiều sâu hơn.

Sử dụng nhạc và hiệu ứng.

Video clip của bạn cũng sẽ bắt trend kịp nếu như bạn sử dụng các công cụ hỗ trợ của Tik Tok như nhạc trend (Có thể tìm thấy trong phần Âm thanh) hoặc hiệu ứng có sẵn.

Tạo nội dung gây tranh cãi.

Tự tạo ra nội dung gây tranh cãi một cách lịch sự và theo hướng tích cực, tránh những lời lẽ khiêu khích vì có thể sẽ gây ảnh hưởng đến các tập thể, cá nhân và mang lời những lời lẽ không tốt cho bạn và kênh của bạn. Tuy nhiên, bạn cũng cần tránh các nội dung mang tính khiêu khích và liên quan đến chính trị.

Lời kết.

cách tạo video bắt trend trên Tiktok
cách tạo video bắt trend trên Tiktok

Như vậy, với những mẹo về cách tạo video bắt trend trên Tiktok thì bạn hãy sáng tạo cùng KENTSEA và đăng tải cho mình những video thật thu hút và ấn tượng với người xem nhé !

Thông tin liên hệ:

  • Email: vip@kentsea.com
  • Phone: (+84) 934 361 140

 

Facebook
Pinterest
Twitter
LinkedIn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *