KENTSEA

Top 5+ cách trở thành idol TIKTOK thu nhập trăm triệu mà bạn nên biết

cung cấp KOL booking nhãn hàng

Hiện nay, mạng xã hội Tiktok rất nổi tiếng với thế hệ trẻ ngày nay với vô số người dùng, nhưng cách trở thành idol Tiktok thu nhập trăm triệu là điều không dễ. Hãy cùng Kentsea điểm qua top 5+ cách để nổi tiếng trên Tiktok thu nhập trăm triệu và áp dụng ngay nhé!

Hồ sơ cá nhân nổi bật thu hút

Cách trở thành idol TIKTOK thu nhập trăm triệu đầu tiêu là bạn hãy viết hồ sơ cá nhân về bạn. Bạn hãy dùng hình ảnh đại diện hấp dẫn thu hút người xem. Như vậy có thể mang lại sự chú ý khi người coi lần đầu ghé xem profile của bạn trên TikTok.

Tạo những clip có dấu ấn của riêng mình

Bạn nên tạo những clip có dấu ấn của riêng mình, đừng lấy những clip của người khác rồi đăng lên trên tài khoản Tiktok của bạn. Vì chỉ có cái riêng mới tạo nên sức hút cho kênh của bạn.

cách trở thành idol Tiktok thu nhập trăm triệu

Bên cạnh đó bạn cũng không nên lấy cắp clip của ai, bởi vì trên mạng xã hội Tiktok thì việc cá nhân hóa được đánh rất giá cao, cho nên bạn càng sản xuất ra nhiều video có dấu ấn của riêng mình thì bạn càng nhận được nhiều sự chú ý. Điều đđ sẽ giúp cho bạn mau chóng tăng lượt follow trên Tiktok.

Chất lượng video cao – cách trở thành idol TikTok thu nhập trăm triệu

Cách trở thành idol TikTok thu nhập trăm triệu tiếp theo là dùng những máy ảnh chất lượng cao để quay clip hay những chiếc điện thoại có độ phân giải cao và chất lượng clip phải đạt chuẩn HD trở lên. Đừng sản xuất ra clip có độ phân giải thấp hay bị nhòe,…. Bởi người coi sẽ “chê” tài khoản của bạn vì clip đã không có chất lượng ngay từ đầu.

Chọn những bài hát đang trend

Hãy bấm vào mục “Discover” để tìm kiếm các trào lưu thịnh hành đây cũng là một cách trở thành idol TikTok thu nhập trăm triệu. Bạn nên xem qua 5 – 10 video TikTok được xếp vào mục thịnh hành vào mỗi đầu ngày để xem có bài hát mới nào mà đang nằm trên xu hướng hay không.

Nếu có một trend mới nổi liên quan đến một bài hát mới, hãy kết hợp bài hát đó trong video của bạn ngay để khi người dùng tìm kiếm bài hát đó thì video của bạn sẽ xuất hiện.

Chọn những bài hát độc lạ

Sau khi đã có khoảng vài chục đến vài trăm người theo dõi, bạn có thể thu hút fan mới bằng cách tạo ra phong cách riêng của mình.  Ở cách này bạn có thể chọn một bài hát khác biệt bất kỳ mà không nằm trong top thịnh hành, để giúp bạn nổi bật hơn và thu hút sự chú ý của người dùng khi lướt giữa một rừng TikTok y hệt nhau.

cách trở thành idol Tiktok thu nhập trăm triệu

Comment trên những video của ngôi sao

Cách trở thành idol Tiktok thu nhập trăm triệu tiếp theo là bạn nên đi comment trên những tài khoản Tiktok có những followers lơn như nghệ sĩ, hot Tiktoker,…. Việc làm này sẽ giúp bạn một phần gây được sự chú ý và từng đấy sẽ có một vài người sẽ tò mò vào xem profile của bạn. Đây cũng là một bí quyết giúp bạn có thêm follow trên TikTok

Chia sẻ video lên các trang mạng xã hội

Mạng xã hội ngày càng phổ biến hiện nay ngooài Tiktok ta còn có Instagram, Twitter hay Facebook. Cách trở thành idol TikTok thu nhập trăm triệu nhanh hơn thì chúng ta nên thường xuyên chia sẻ hoặc dẫn kèm liên kết tài khoản với các mạng xã hội khác để những người biết ta qua trang mạng này có thể tương tác một cách nhanh chóng hơn.

cách trở thành idol Tiktok thu nhập trăm triệu

Quay livestream

Với sự phát triển của công nghệ số hiện nay thì quay livestream là cách trở thành idol TikTok thu nhập trăm triệu phổ biến với các bạn trẻ. Cách này nhằm để tăng lượt xem qua những buổi livestream chia sẻ về bản thân cho những người bạn thân quen hay những người xa lạ tạo nên sự kết nối giữa những người dùng TikTok.

Chọn hình thumb bắt mắt, tiêu đề thu hút và hashtag đầy đủ

Sau khi đã có video chất lượng, bạn hãy chọn một bức ảnh thumb độc đáo của video và chọn những khung chữ nổi bật của TikTok để bắt đầu đặt title. 

Lưu ý khi đặt title cả trên ảnh thumb lẫn caption thì cần dễ hiểu, ngắn gọn và có tính chất thu hút nhưng hạn chế việc câu like hay câu view nhé. 

Bạn nhớ hãy sử dụng thật nhiều hashtag là phải đúng với nội dung để có thể tiếp cận đúng với đối tượng nội dung của mình. Đừng dùng hashtag lang mang vì nếu không đúng nhu cầu người ta sẽ không xem video và flow kênh Tiktok của bạn đâu.

Chúc bạn nhanh trở thành idol Tiktok  thu nhập trăm triệu nhé!

Facebook
Pinterest
Twitter
LinkedIn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *