KENTSEA

Cách xử lý tình trạng video TikTok bị giới hạn lượt xem

Cách xử lý tình trạng video TikTok bị giới hạn lượt xem

TikTok bị giới hạn lượt xem làm cho nhiều người bị nản và động lực cho ra video mới cũng bị giảm đi. Vậy làm thế nào để video của bạn trên Tik Tok “hút” được nhiều lượng views, và bạn dễ dàng tiến gần hơn tới danh hiệu “hot TikTok-er” như ước muốn?

Một khi đã up video lên Tik Tok, phần lớn người đăng đều quan tâm tới lượt tương tác thể hiện qua số lượt view, thả tim và bình luận. Nếu video không nhận được bất cứ tương tác nào thì khó mà tránh khỏi cảm giác thất vọng. Đây chính là nguyên do khi TikTok bị hạn chế số view, người dùng cần làm gì để giải quyết tình trạng “đóng băng” view đang xảy ra trong video Tik Tok của mình. Cùng Kentsea tìm hiểu ngay nhé!

Cách xử lý tình trạng video TikTok bị giới hạn lượt xem
Cách xử lý tình trạng video TikTok bị giới hạn lượt xem

Cách xử lý khi TikTok bị giới hạn lượt xem?

Nếu bạn muốn tăng lượt view cho video TikTok của mình, thì sẽ cần tới 1 vài thủ thuật tuy không lớn nhưng có “võ” dưới đây:

Thiết lập quyền xem

Khi up video lên TikTok, mọi người nên thiết lập lại quyền xem là “Mọi người”. Và đừng quên thêm hashtag liên quan tới chủ đề video được đăng. Bạn nên sử dụng những hashtag được nhiều người dùng như #xuhuong, #fyp, #learnontiktok ….

Kiểm tra lại xem tài khoản của mình có đang để ở chế độ riêng tư hay không bằng việc vào tab Hồ sơ => 3 chấm ngang ở trên góc phải => Quyền riêng tư. Ở đây, mọi người cần chắc chắn mục Tài khoản riêng tư đã tắt bỏ.

Thiết lập quyền xem
Thiết lập quyền xem

Chú trọng tới mặt nội dung và chất lượng video

Những video càng độc lạ và sáng tạo, kèm theo được chú ý đầu tư về mặt hình ảnh cùng độ phân giải ấn tượng thì sẽ càng hấp dẫn lôi cuốn người xem. Ngoài ra, bạn cũng đừng quên lựa chọn các đoạn nhạc thật hay (nên sử dụng các bài hát đang thịnh hành) để tăng cao tỷ lệ video lên xu hướng. Tốt nhất, mọi người nên dùng các app edit video chẳng hạn Capcut, Inshot, VN Video Editor để đoạn video của mình thêm chỉn chu.

Không nên bán hàng lộ liễu thông qua video Tik Tok

Khi bạn quay video về sản phẩm thì cũng nên hạn chế quay phần mã vạch hoặc QR. Bên cạnh đấy bạn cần đảm bảo chắc chắn nội dung đăng tải không vi phạm tiêu chuẩn của TikTok (bạo lực, ghê rợn, tác động xấu tới trẻ em,…), nếu không muốn video của mình bị báo cáo liên tục.

Kênh Tik Tok nên tập trung vào 1 topic nhất định

Kênh Tik Tok nên tập trung vào topic nhất định nhằm thu hút mục tiêu. Ví dụ như nếu có mong muốn xây kênh TikTok về lĩnh vực review thì bạn chỉ nên tập trung vào việc đánh giá các sản phẩm, nếu muốn tạo 1 kênh TikTok về ẩm thực, bạn chỉ nên làm clip liên quan tới những công thức chế biến hay ăn uống mà thôi. Tương tự, bạn cần đăng video thường xuyên và đều đặn, tránh trường hợp thích thì đăng không thì thôi – thói quen hay có của nhiều người sử dụng Tik Tok.

Kênh Tik Tok nên tập trung vào 1 topic nhất định
Kênh Tik Tok nên tập trung vào 1 topic nhất định

Thường xuyên tương tác cho các clip khác trên TikTok

Thường xuyên thả tim hay bình luận cho các video khác trên TikTok, chuyển tài khoản cá nhân sang dạng tài khoản doanh nghiệp. Hay nếu cảm thấy tài khoản của mình đang bị “zoombie” (đã làm mọi cách nhưng video TikTok bị giới hạn lượt xem,…), bạn nên cân nhắc tạo ngay 1 tài khoản mới. Đây cũng là bí quyết được nhiều TikTok-er truyền tai nhau.

Lời kết

TikTok bị giới hạn lượt xem là điều chẳng ai muốn. Xử lý tình trạng này thành công cũng là điều không phải người nào cũng làm được. Dù vậy, với 1 vài tuyệt chiêu đơn giản kể bên trên, Kentsea hy vọng bạn có thể tạo được 1 kênh Tik Tok có nhiều follower với lượng view siêu khủng như mong muốn bấy lâu của mình!

Thông tin liên hệ :

Email: vip@kentsea.com

Phone : (+84) 934 361 140

Facebook
Pinterest
Twitter
LinkedIn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *