KENTSEA

Dịch vụ cung cấp IDOL/KOL live TikTok shop chất lượng và hiệu quả nhất 2022.

KENTSEA CUNG CẤP IDOL/KOL LIVE TIKTOK SHOP

TikTok shop với tính năng livestream bán hàng hiệu quả vượt trội, đang là mảnh đất màu mỡ được nhiều cá nhân và doanh nghiệp để mắt tới. Đáp ứng nhu cầu thị trường, KENTSEA cung cấp IDOL/KOL live TikTok shop chuyên nghiệp và hiệu quả. Để TikTok shop bùng nổ doanh số, IDOL/KOL của KENTSEA luôn nhạy bén nắm bắt xu hướng và thấu hiểu tâm lý người xem để tạo ra chuyển đổi hiệu quả nhất.

TikTok shop tiềm năng bùng nổ trong tương lai gần.

CUNG CẤP IDOL/KOL LIVE TIKTOK SHOP

Sự bùng nổ mạnh của TikTok vài năm trở lại đây tạo tiền đề vững chắc cho TikTok shop chào sân cực kỳhiệu quả. Đây chắc chắn sẽ là một nền tảng mua sắm trực tuyến cạnh tranh trực tiếp với các sàn TMĐT đã có thâm niên như Shopee, Lazada hay TiKi… Vậy TikTok shop có những gì để làm được điều đó?

Thứ nhất: Lượng khách hàng tiềm năng lớn đã làm quen với việc mua hàng trên TikTok.

Thứ 2: Tệp khách hàng trẻ có nhu cầu mua sắm cao.

Thứ 3: TikTok có tính lan truyền cực mạnh, tạo xu hướng mua sắm đồng loạt trong cộng đồng.

Thứ 4: Tỷ lệ chuyển đổi cao, nội dung các video TikTok đem đến hứng thú và nhu cầu mua sắm tức thì cho người xem.

Các yếu tố giúp live TikTok Shop một cách hiệu quả.

KENTSEA CUNG CẤP IDOL/KOL LIVE TIKTOK SHOP

Để đạt được doanh số như mong muốn, cần đặc biệt lưu ý một vài yếu tố tạo nên kết quả cho một buổi live TikTok shop như:

Chọn thời gian live hợp lý.

Thời gian live hợp lý là thời điểm tệp khách hàng tiềm năng của shop đang hoạt động trên TikTok nhiều nhất. Thời điểm live sẽ quyết định khá nhiều số lượng người xem, từ đó quyết định luôn doanh số. Vậy thời điểm live hợp lý là khi nào?

Người dùng có xu hướng hoạt động trên TikTok nhiều nhất vào khoảng thời gian nghỉ ngơi. Lý tưởng nhất để livestream là vào lúc từ 11h00 đến 13h00 và từ 20h00 đến 23h00 hàng ngày.

Có chiến lược, kịch bản để hấp dẫn người xem

Buổi livestream sẽ rất nhàm chán và khó lòng giữ chân người xem nếu chỉ nói chuyện tương tác một cách vô vị với người xem. Để kéo dài thời gian xem và tạo ra chuyển đổi hiệu quả, kịch bản cần được xây dựng và khéo lồng ghép vào các buổi live. Người xem vừa giải trí vừa hứng thú với sản phẩm, từ đó việc chốt đơn sẽ dễ dàng hơn.

Chọn người live stream phù hợp

Việc chọn người livestream phù hợp đóng góp một phần vô cùng quan trọng vào thành công của một buổi live. Nhiều shop lựa chọn tự livestream vì cảm thấy bản thân đủ kinh nghiệm và thực lực để tạo ra doanh số tốt. Tuy nhiên dù đã có kinh nghiệm “chinh chiến” tại các nền tảng khác thì với TikTok chưa chắc đã cho kết quả như mong đợi.

Các IDOL/KOL TikTok là những người có chuyên môn trong lĩnh vực, có sức ảnh hưởng nhất định. Nhận định của họ đã có sẵn giá trị với một lượng khách hàng. Bên cạnh đó là sự nhạy bén, sáng tạo và kinh nghiệm hoạt động trên TikTok khiến họ thấu hiểu tâm lý người dùng và tạo ra tỷ lệ chuyện đổi cực kỳ cao. Nắm bắt được vấn đề, KENTSEA cung cấp IDOL/KOL live TikTok shop để giúp việc livestream hiệu quả cao hơn.

KENTSEA cung cấp IDOL/KOL live TikTok shop chất lượng nhất tại Việt Nam.

KENTSEA CUNG CẤP IDOL/KOL LIVE TIKTOK SHOP

 

Với dàn IDOL/KOL hàng đầu, có chuyên môn sâu và đa dạng mọi lĩnh vực, KENTSEA tự tin mang tới dịch vụ cung cấp IDOL/KOL live TikTok shop chất lượng nhất tại Việt Nam.

Đội ngũ IDOl/KOL trẻ, năng động đảm bảo được sức sáng tạo cao để thu hút lượng khách hàng tiềm năng. Có sẵn lượng khách truy cập lớn, mỗi buổi livestream và các video đều đảm bảo lượng tương tác tốt, tạo ra chuyển đổi đạt yêu cầu.

IDOL/KOL đã qua chọn lọc, được phát triển đúng với thế mạnh của mình, từ đó nắm vững chuyên môn trong lĩnh vực theo đuổi. Sẽ được lựa chọn phù hợp với lĩnh vực thế mạnh, đáp ứng tốt yêu cầu với sản phẩm, dịch vụ và thương hiệu đưa ra.

Quá trình hợp tác luôn đề cao tinh thần và trách nhiệm, thực hiện đúng theo yêu cầu mà đối tác đề ra. Linh hoạt, không ngại khó phối hợp thực hiện các chiến lược marketing tạo ra hiệu quả cao nhất.

KENTSEA luôn giữ mức giá ưu ái nhất nhằm tạo cơ hội phát triển cho các doanh nghiệp nhỏ và cá nhân mới tham gia kinh doanh trên TikTok shop. Có các chương trình ưu đãi hấp dẫn mà vẫn đảm bảo sự chuyên nghiệp và chất lượng của dịch vụ.

Liên hệ ngay với KENTSEA theo để được tư vấn chi tiết hơn.

Địa chỉ: 09 Nguyễn Thị Định, An Phú, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh

email: dng.huah@gmail.com

phone: (+84) 399 898 820

 

Facebook
Pinterest
Twitter
LinkedIn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *