KENTSEA

Định nghĩa về tiktok shop đơn giản nhất

tiktok shop

Trên mạng xã hội hiện nay như Facebook, instagram, Youtube càng ngày dần phổ biến hiệu quả. Bởi vì ứng dụng thành công thương mại điện tử trong việc kinh doanh rất tốt. Qua đó sự phát triển không hề kém cạnh chính là“ tiktok shop” đang nhận được sự thu hút của nhiều người dùng đặc biệt là các tiktoker. Một ứng dụng mua sắm trên tiktok shop ngày càng được thịnh hành. Vậy tiktok shop là gì? Nếu ai chưa biết thì hãy theo cùng KENTSEA mình tìm hiểu bài viết bên dưới nhé.

Tik Tok shop là gì?

tiktok shop
Cách sử dụng tiktok shop đơn giản

Tiktok shop là nơi cung cấp cho nhiều doanh nghiệp có cơ hội xây dựng thương mại điện tử hiệu quả nhất, với mục đích nhằm quảng bá các mặt hàng với số lượng khủng để khách hàng có cơ hội tiếp cận nhiều. Được biết đây là một gian hàng nhỏ trên tiktok, khi mua sản phẩm thì người mua sẽ điền đầy đủ tất cả các thông tin và xem chi tiết sản phẩm ra sao, đặt biệt là giá, lượt đánh giá, lượt mua…

Việc mở bán hàng trên tiktok đã xuất hiện từ do có nhiều vướng mắc nên chưa có được cho áp dụng. Cho đến năm 2022 mới được áp dụng triển khai phổ biến, đây là một tính năng nổi trội giúp cho nhiều người thuận lợi trong việc kinh doanh của mình sẽ càng ngày các mặt hàng được nhiều người biết đến.

Ưu điểm 

Tik tok shop hiện nay đang nhận rất nhiều người quan tâm đặc biệt là các bạn trẻ, không có nhiều cạnh tranh bán hàng được hay không là nhờ tương tác livestream bán hàng để người mua cảm giác thích thú.

Nhược điểm của tiktok shop

Thường xuyên đăng tải những video nội dung chất lượng, nếu không đăng thì gian hàng của bạn sẽ không hiển thị nữa.

Tiktok shop
Hướng dẫn cách bán hàng trên tiktok shop

Các hình thức vận chuyển ở tiktok shop nhanh chóng

 • Đối với người bán: Có quốc tịch Việt Nam, với đăng ký kinh doanh, các dòng sản phẩm mở bán phải đăng ảnh và sản phẩm tương tự trên thương mại điện tử đặt biệt phải cụ thể rõ ràng. Các sản phẩm cần chú ý không được mở bán dược, hàng giả, hàng lậu sẽ không được lưu thông.
 • Đối với việc thanh toán: Tik Tok shop không có nhận hàng khi thanh toán  là khi bạn đặt hàng của tiktok phải chuyển tiền vào khi mua. Như vậy việc mua hàng càng bất lợi cho nhiều người ở Việt Nam. Từ đó, tiktok đã hỗ trợ người mua nhiều hình thức thanh toán.
 • Người làm là: Phải trên 18 tuổi, về số lượng theo dõi ít nhất trên 10000.

Cách mở bán tiktok shop cho cá nhân

 • Bước 1: Đầu tiên phải truy cập vào trang chính thức của tiktok shop.
 • Bước 2: Tiếp đến là việc đăng ký tiktok shop.

Nhấn vào đăng ký nó sẽ hiện lên cho bạn lựa chọn là đăng ký bằng tiktok và đăng ký bằng email/ số điện thoại. Sẽ chọn đăng ký bằng tiktok chỉ cần ủy quyền cho tiktok nhanh gọn lẹ. Khi đăng ký xong hệ thống sẽ thông báo cho bạn, sau đó bạn sẽ bắt đầu bán và có giao diện đẹp và lạ.

 • Bước 3: Tiếp đến là xác thực mọi thông tin.
 • Bước 4:Tiếp đến chọn mục mã số thuế để thực hiện khai báo mã số thuế của bạn.
 • Bước 5: Bắt đầu bán hàng của bạn nhấn vào mục thêm sản phẩm.
 • Bước 6: Sau khi tiktok shop xác nhận các thông tin bạn đã làm 5 bước ở trên và tiếp đến là bạn liên kết với tài khoản ngân hàng để nhận tiền khi bán nhé.
Tiktok shop
Cách điền thông tin trên tiktok shop

Lời kết

Bài viết trên đây là toàn bộ thông tin nói về việc cách mở tiktok shop sẽ giúp những ai chưa hiểu sẽ dễ dàng mua được sản phẩm, sẽ giúp cho nhiều doanh nghiệp tăng doanh thu trong việc buôn bán.

 • Email: vip@kentsea.com
 • Phone: (+84) 934 361 140
Facebook
Pinterest
Twitter
LinkedIn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *