KENTSEA

Duet trên Tik Tok là gì ?

Duet trên Tik Tok là gì ?

Ngày ra đời của mạng internet đã mở ra một cuộc bùng nổ của cách mạng khoa học. Các ứng dụng kết nối mọi người trên khắp thế giới cũng từ đó ngày một nhiều hơn. Ngoài các ứng dụng kết nối quen thuộc như facebook, messenger. Thì những năm gần đây có một ứng dụng nổi đình nổi đám trên mạng xã hội, đó là Tik Tok.

Duet
Duet trên tiktok cực thú vị

Tik tok là gì? 

Rất nhiều người sử dụng ứng dụng này. Đặc biệt là các bạn trẻ nhưng không phải ai cũng hiểu rõ Tik Tok là gì và có những tính năng nào. Sau đây các bạn hãy cùng Kolsme tìm hiểu nhé.

Tik tok là một nền tảng âm nhạc và video ngắn của Trung Quốc được ra đời vào năm 2017. Tại Trung Quốc ứng dụng này có tên gọi khác là Douyin. Nó dùng để tạo các video ngắn về âm nhạc, hình ảnh, hát nhép, khiêu vũ, hài kịch… kéo dài từ 3 đến 60 giây.

Đến năm 2018 Tik tok đã có mặt trên 170 thị trường và bằng 75 ngôn ngữ với hàng triệu lượt tải xuống. Tik tok cũng đã đến thị trường Việt Nam và được rất nhiều người sử dụng.

duet
Cách Duet trên tiktok được nhiều người xem

Đây là một ứng dụng giải trí hay và hấp dẫn. Giúp mọi người chia sẻ các khoảnh khắc hằng ngày, các kiến thức ở các lĩnh vực khác nhau. Ứng dụng này có rất nhiều tính năng đặc biệt dùng để tạo video ngắn như chèn nhạc nền, tăng tốc, tua nhan. Ngoài những những tính năng giúp bạn hoàn thiện video thì Tik tok còn cập nhật thêm chức năng hát song ca hay đàm thoại.

Duet là gì ?

Duet là một từ tiếng anh  có nghĩa là một bản nhạc của hai người. Thường gọi là song ca hay cuộc đàm thoại của hai người.

Duet là một tính năng vô cùng đặc biệt đã được Tik tok cập nhập. Để giúp bạn có thể tạo ra những video vui vẻ, thú vị hơn. Hiện nay trên nền tảng Tik Tok không ít người dùng không sử dụng tính năng. Duet cho phép người dùng trên tik tok có thể chèn giọng nói của một người dùng khác trên Tik tok. Người dùng đó có thể chèn giọng nói của bất kỳ ai mà bạn thích, có thể là người nổi tiếng , một ca sĩ, một MC….

Trên Tik tok, người dùng có thể kết hợp với video của mình và video của người khác để tạo một video hấp dẫn mới lạ. Chung quy của duet chính là giúp bạn tạo ra được video từ sự kết hợp của hai video khác nhau. Nhưng có sự liên quan nhất định về nội dung. Nội dung liên có thể là video ca hát, trả lời, tranh luận. Hay cũng có thể là dùng để bày tỏ quan điểm và rất nhiều hình thức khác nữa.

Những tác dụng của duet trên Tik tok.

Kết nối mọi người. 

Việc Duet trên Tik Tok đã không còn quá xa lạ với người dùng tik tok. Vì khi dùng tính năng này sẽ tăng khả năng kết nối với mọi người. Việc duet từ video của một ai đó có đính kèm hashtag sẽ giúp họ chú ý nhiều hơn đến tài khoản của bạn. Từ đó cũng nâng được lượt follow cũng như lượt thích. Đồng thời bạn có thể tìm thấy  được nhiều người có cùng điều quan tâm,. Hay dễ dàng chia sẻ những vấn đề, kinh nghiệm lĩnh vực của bạn với người khác.

Tăng khả năng tiếp cận

Duet
Duet giao lưu trên tiktok

Cũng như khả năng tăng kết nối thì Duet cũng sẽ giúp bạn tiếp cận được gần hơn với những người bạn, những người cùng quan tâm một vấn đề một lĩnh vực giống bạn.

Lời kết.

Không phải người dùng nào cùng hiểu rõ về Tik tok. Không phải ai cũng đều biết đến tính năng Duet của Tik tok. Bài viết trên đây của chúng tôi giúp bạn biết nhiều hơn về TIk Tok cũng như tính năng Duet trên ứng dụng này. Sau khi đã hiểu rõ, bạn đã có thể tự tin bắt tay vào làm một video từ tính năng này để kết nói nhiều hơn. Chia sẻ nhiều hơn  với mọi người. Cảm ơn bạn đã đọc.

 

Facebook
Pinterest
Twitter
LinkedIn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *