KENTSEA

Giải đáp vì sao cần đăng tải video lên tiktok mỗi ngày

Giải đáp vì sao cần đăng tải video lên tiktok mỗi ngày

Dạo gần đây trên các trang của tiktok người dùng đưa ra rất nhiều câu hỏi. Cụ thể là có nên đăng tải video hằng ngày lên tiktok hay không? Đăng vào các khung giờ nào là thích hợp? Hay một ngày nên đăng bao nhiêu là hợp lý? Để thắc mắc của mọi người được giải đáp thì hôm nay KOLSME quyết định viết bài viết này để trả lời hết các câu hỏi của các bạn. Hãy cùng mình theo dõi nhé.

đăng video mỗi ngày
Có nên đăng tải video hằng ngày hay không

Vì sao cần phải đăng video hằng ngày

Tiktok là mạng xã hội được ưa chuộng nhất tại Việt Nam và các quốc gia khác trên thế giới. Nơi đây đã tạo ra cơ hội để mọi người thỏa sức sáng tạo và có thể kiếm được tiền từ sự sáng tạo của mình. Tuy nhiên, để đăng tải một video để nhiều người xem và được nhiều lượt tương tác là điều không hề dễ mà cần phải có bí quyết.

đăng video mỗi ngày
đăng video mỗi ngày để kéo tương tác

Có nên đăng video lên tiktok mỗi ngày không? Là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm. Câu trả lời là có. Khi bạn đăng tải video thường xuyên tiktok sẽ nhận diện được bạn là người dùng thật và họ sẽ giúp video của bạn có nhiều cơ hội tiếp cận với người dùng nhiều hơn. 

Việc đăng tải video hằng ngày giúp mọi người nhớ đến bạn nhiều hơn, tạo ra thói quen gặp gỡ nhiều và yêu thích bạn hơn. Bên cạnh đó nó còn giúp bạn có cơ hội được thực hành nhiều hơn và định hình được cá tính của mình trên nền tảng tiktok.

Đăng bao nhiêu video trong một ngày là hợp lý?

Nhiều người đã nghĩ đăng video càng nhiều sẽ thu hút được nhiều người xem hơn. Tuy nhiên suy nghĩ này là hoàn toàn sai lầm. Việc đăng tải video quá nhiều trong một ngày sẽ làm cho người xem cảm thấy nhàm chán và không có hứng thú về những gì bạn đăng. Thêm vào đó, tiktok cho rằng bạn đang spam và có thể sẽ bóp tương tác của bạn.

Bạn nên cân nhắc về mức độ đăng làm sao để hợp lý. Lời khuyên mà mình nhận được từ các tiktoker khác là nên đăng tối đa 1 video 1 một đối với những người mới tiếp cận tiktok. Khi bạn là người dùng mới, bạn cần đăng thường xuyên hơn để nhận được nhiều tương tác và có cơ hội tiếp cận được với người dùng nhiều hơn.

Khi đã chơi tiktok lâu năm, bạn nên đăng tải với tần suất ít lại. Chẳng hạn như 2-4 ngày đăng 1 video. Điều này giúp người xem không quá nhàm chán về bạn và bạn có thêm nhiều thời gian để lên ý tưởng hơn. Đây cũng là một chiêu trò marketing của các tiktoker. Khi bạn đã có một lượng người xem ổn định rồi bạn không cần đăng tải video thường xuyên nữa mà hãy tạo cho họ cảm giác chờ đợi. Khi bạn ra video có thể những người này sẽ vào xem đầu tiên bởi vì họ đã chờ đợi quá lâu. 

Lưu ý thời gian khi đăng tải trên tiktok

đăng video mỗi ngày
Đăng video mỗi ngày học hỏi kinh nghiệm

Bên cạnh những lời khuyên về mật độ tăng tải  thế nào cho hợp lý. Bạn cũng cần nên lưu ý về thời gian đăng của mình. Một khung giờ đăng video phù hợp sẽ giúp video của bạn dễ dàng tiếp cận được với người dùng. Có nhiều cơ hội mở rộng phạm vi tiếp cận và nhận được nhiều tương tác hơn

Những khung giờ bạn có thể đăng tải đó là: 10h sáng hay sau 20h tối. Khoảng thời gian này mật độ truy cập của các tài khoản nhiều nhất trong ngày vì thế đăng video vào các khung giờ này sẽ giúp bạn đăng lượt xem nhanh chóng

Lời kết: 

Trên đây là những giải đáp về câu hỏi có nên đăng tải video hằng ngày hay không? Hy vọng nó có thể trả lời cho những thắc mắc của bạn. Cảm ơn đã đọc bài viết và hẹn gặp lại các bạn trong những bài viết lần sao

Thông tin liên hệ :

Email: dng.huah@gmail.com

Phone : (+84) 399 898 820

 

Facebook
Pinterest
Twitter
LinkedIn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *