KENTSEA

Bức phá với các giải pháp marketing, nhận dạng thương hiệu cho doanh nghiệp ngay hôm nay !

Live trên TikTok kiếm tiền được không

Tiktok – Một nền tảng với số lượng người dùng đông đảo nhất trên toàn thế giới và với độ truy cập khủng như vậy nên đã có rất nhiều sự đột phá thành công, đem lại doanh thu cao với các giải pháp marketing, nhận dạng thương hiệu cho doanh nghiệp, từ đó các doanh nghiệp đã cạnh tranh mạnh mẽ trên nền tảng mạng xã hội này.

Hãy cùng KENTSEA khám phá cái giải pháp thông qua bài viết dưới đây nhé !

Các giải pháp marketing, nhận dạng thương hiệu cho doanh nghiệp trên nền tảng Tiktok.

Các người dùng trên Tiktok đa số là những người trẻ, thuộc thế hệ GenZ và để tiếp cận được các khách hàng tiềm năng, các đối tượng thế hệ trẻ thì bản thân mỗi doanh nghiệp phải chuẩn bị cho mình sự sáng tạo về nội dung, nội dung phải năng động, lôi cuốn, thu hút được tất cả mọi khách hàng, đặc biệt vẫn là thế hệ trẻ GenZ.

giải pháp marketing, nhận dạng thương hiệu cho doanh nghiệp
Giải pháp marketing, nhận dạng thương hiệu cho doanh nghiệp

Các doanh nghiệp cần phải bỏ lại các hình thức quảng cáo đơn giản, cũ kỹ, không hiệu quả, … thay vào đó là một sự thử thách, và các giải pháp marketing, nhận dạng thương hiệu cho doanh nghiệp dưới đây sẽ góp phần tạo nên sự đổi mới mạnh mẽ.

Tự tạo ra màu sắc, content riêng cho kênh của bạn.

Tiktok như là một chiến trường về content, content của ai thu hút, lôi cuốn thì người đó sẽ thắng và đem lại một lượng tương tác cho kênh của họ. Đây là giải pháp cơ bản nhất, không đòi hỏi quá nhiều về chi phí, chỉ cần bạn tạo ra được màu sắc riêng cho kênh của bạn và cố gắng tạo ra những video hot, viral, tiếp cận được nhiều người, qua đó bạn hãy khéo léo giới thiệu về các sản phẩm của mình đến khách hàng một cách tinh tế.

Sử dụng KOL / Influencer để quảng cáo cho doanh nghiệp của bạn.

giải pháp marketing, nhận dạng thương hiệu cho doanh nghiệp
Giải pháp marketing, nhận dạng thương hiệu cho doanh nghiệp

Cũng như Facebook, Tiktok cũng sẽ có những hot Tiktoker với lượt followers khủng, thông qua những video giới thiệu, quảng bá sản phẩm, dịch vụ của bạn, những followers của KOL / Influencer đó sẽ tiếp cận được với doanh nghiệp của bạn, lượt follow càng khủng thì số lượt người truy cập vào kênh doanh nghiệp của bạn sẽ càng cao. Đối với các giải pháp marketing, nhận dạng thương hiệu cho doanh nghiệp thì giải pháp này là cách đạt được hiệu quả cao nhất.

Sử dụng quảng cáo trên nền tảng Tiktok.

Bạn có thể trả phí để sử dụng dịch vụ quảng cáo trên Tiktok thông qua 2 cách là Quảng cáo trên Newfeed của người dùng (In Feed Ads) và Quảng cáo xuất hiện đầu tiên khi người dùng mở app (First-view Takeover) / xuất hiện ngẫu nhiên trong 80 video đầu tiên mà người dùng lướt (Regular Takeover).

Đối với giải pháp này, tùy vào loại quảng cáo mà bạn chọn sẽ có những chi phí thấp hay cao. Các video xuất hiện đến với người dùng sẽ gây được ấn tượng mạnh mẽ với họ ngay trong những giây đầu tiên và thu hút họ đến với kênh doanh nghiệp của bạn.

Tạo ra sân chơi thử thách với Hashtag Challenge.

Nếu như các thử thách của bạn hấp dẫn, thu hút được người dùng, họ sẽ hưởng ứng bằng cách tham gia thử thách cùng với các yêu cầu của doanh nghiệp, kèm theo đó là các Hashtag về thử thách, sản phẩm, doanh nghiệp. Đây là một trong những các giải pháp marketing, nhận dạng thương hiệu cho doanh nghiệp được quảng bá và lan rộng một cách tự nhiên và tiết kiệm được nhiều chi phí nhất.

KENTSEA – Giải pháp marketing, nhận dạng thương hiệu cho doanh nghiệp.

Công ty chúng tôi – KENTSEA với sứ mệnh mang lại hiệu quả cho các doanh nghiệp, đưa họ lên một tầm cao mới khi đồng ý tin chọn và hợp tác, sử dụng các dịch vụ tại công ty của chúng tôi.

KENTSEA sẽ giúp bạn luôn được nổi bật và riêng biệt nhất đối với các đối thủ cạnh tranh cùng lĩnh vực và giúp cho doanh nghiệp của bạn thu hút được lượt tương tác người dùng cao.

giải pháp marketing, nhận dạng thương hiệu cho doanh nghiệp
giải pháp marketing, nhận dạng thương hiệu cho doanh nghiệp

Khi bước vào cuộc chiến Marketing trên nền tảng Tiktok, không phải doanh nghiệp nào cũng có thể thành công trong quá trình xây dựng thương hiệu, và KENTSEA sẽ giúp cho bạn thực hiện được điều đó. Hãy để lại thông tin của bạn khi có nhu cầu tư vấn hoặc liên hệ với chúng tôi qua:

SĐT: (+84) 399 898 820

Mail: dng.huah@gmail.com

 

 

 

Facebook
Pinterest
Twitter
LinkedIn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *