KENTSEA

Giới Thiệu

Lương Minh Trang

Ca Sỹ

Đường Hưng

Ca Sỹ

KENSEA LÀ GÌ?

Kensea cầu nối hoàn hảo cân bằng mọi giá trị

Kensea đối tác hàng đầu trong lĩnh vực truyền thông, cung cấp nguồn lực idol lớn tại nền tảng giải trí toàn cầu TikTok. Kensea quy tụ những chuyên gia đầu ngành, linh hoạt và nắm bắt thời đại của công nghệ với mục tiêu mang đến những giá trị thiết thực nhất, thúc đẩy phát triển kinh doanh và nhận diện thương hiệu.

Kensea đào tạo chuyên nghiệp, định hướng phát triển dựa vào những kỹ năng, đam mê nhằm nâng cao chất lượng KOLs với hệ thống rộng khắp cả nước tại tất cả các phân khúc.

 

Chúng tôi sẵn sàng phục vụ bạn một cách khác biệt.

Hãy trở nên đặc biệt hơn khi đến với chúng tôi. KentSea luôn chào đón và giúp bạn trở nên khác biệt

0 +
Years Experience
0 %
Project done
KENSEA LÀM GÌ?

Ý tưởng sáng tạo sẽ giúp thương hiệu của bạn tăng cao

Không dừng lại ở việc truyền thông – Kensea còn nhắm tới mục tiêu cung cấp chất lượng KOLs/KOC tốt nhất đến doanh nghiệp. Kensea đề ra các chiến dịch phù hợ đến các công ty đảm bảo tiếp cận được đối tượng mục tiêu. 

Đối với doanh nghiệp: Marketing hiệu quả qua hình thức tiếp thị liên kết, PR sản phẩm dịch vụ trên các kênh mạng xã hội trực tuyến. Lựa chọn KOLs/KOC phù hợp với ngành hàng giúp tối đa sức lan tỏa cộng đồng, tăng khả năng thuyết phục và thay đổi hành vi khách hàng

Đối với KOLs/KOC: Đào tạo chuyên nghiệp, phát triển năng lực, thúc đẩy tiềm năng và đưa ra định hướng lộ trình rõ ràng với từng đối tượng. Kết nối mạng lưới doanh nghiệp toàn cầu tăng khả năng tiếp cận nhãn hàng tương thích

Chúng tôi sẵn sàng phục vụ bạn một cách khác biệt.

KINH NGHIỆM CỦA CHÚNG TÔI

Đưa sự sáng tạo vào hành động.

Phương châm con người là nòng cốt của tiến trình phát triển, Kensea cung cấp những tài năng, KOLs/KOC có mức độ nhận diện cao cùng sức ảnh hưởng lớn trong cộng đồng, xã hội

Với đội ngũ hùng hậu, công ty đảm bảo tư vấn và cung cấp đến doanh nghiệp những tài năng phù hợp với chiến lược quảng cáo, nhắm đúng khách hàng mục tiêu.

Tập trung vào tăng trưởng

KOLs/KOC tốt nhất cho một chiến dịch không nhất định phải là người có số lượng tương tác cao nhất, mà dựa vào các tiêu chí khác nhau dựa trên các thuật toán được nghiên cứu kỹ càng.

Tầm nhìn mạnh mẽ
Sáng tạo thông minh
Đội Ngũ Mạnh Mẽ