KENTSEA

Hướng dẫn từ “A-Z” cách tạo video bắt trend trên TikTok dễ dàng nhất trong năm 2022?

TikTok đang là nền tảng mạng xã hội được ưa chuộng nhất hiện nay với mọi đối tợng, vì nhờ vào việc cho phép người dùng dễ dàng sáng tạo hay chia sẻ nội dung trên nền tảng này. Vậy cách tạo video bắt trend trên TikTok như thế nào? Có đơn giản không?

Bài viết hôm nay KENTSEA sẽ hướng dẫn cách tạo video bắt trend trên TikTok đơn giản và dễ dàng lên xu hướng nhất nhe. Từ đó sẽ phần nào giúp kênh của bạn sẽ phát triển nhanh và bền vững. 

Video trend TikTok được hiểu như thế nào?

Khi nhắc đến từ “trend” thì chắc hẳn ai ai cũng sẽ nghĩ đến những gì đang thịnh hành tại một thời điểm nào đó. Và video bắt trend trên TikTok cũng vậy. Vì những dạng video có nội dung theo trend thường sẽ rất thu hút nhiều người xem đồng thời thu về lượt tương tác đáng kể.

 cách tạo video bắt trend trên TikTok

Những nội dung trend trên TikTok thường sẽ được cập nhật thường xuyên thậm chí là mỗi ngày đều có một trend mới ra đời. Khi hiểu được như thế, thì bạn cần tìm hiểu cách tạo video bắt trên TikTok như thế nào sẽ giúp bạn sản xuất ra được những nội dung video hấp dẫn, thu hút nhiều người xem cũng như tăng tương tác cho kênh TikTok của mình.

Cách tạo video bắt trend trên TikTok dễ dàng trong năm 2022

Vậy làm thế nào để biết được cách tạo video bắt trend trên TikTok? Cách làm trend tiktok mới nhất:

Tạo video bằng CapCut

Đây là cách tạo video bắt trend trên TikTok bằng CapCut đang rất được ưa chuộng mà bạn không nên bỏ qua.  Vì CapCut được xem như một phần mềm chỉnh sửa video trên điện thoại mà ai cũng có thể dùng được. Việc của bạn đơn giản chỉ là tải ứng dụng CapCut trên CH Play hay Appstore

Sau khi đã tham khảo nội dung trên bạn muôn quay video đăng trên TikTok, thì bạn chỉ cần tiến hành lên kịch bản và xây dựng video trên CapCut, sẽ có một video vô cùng xịn xò cho kênh của bạn

Đảm bảo video chất lượng cao

 cách tạo video bắt trend trên TikTok

Cách tạo video bắt trend TikTok không thể bỏ qua típ này. Bạn nên quay video TikTok với độ nét cao, cần có giá đỡ để giữ chắc điện thoại của bạn và sử dụng phụ kiện hỗ trợ quay nếu cần. Bạn cũng nên cân nhắc sử dụng thêm micrô bên ngoài để có chất lượng âm thanh tốt hơn.

Cách tạo video dễ bắt trend trên TikTok – đừng quên gắn hashtag

Ngoài phần mô tả ngắn khi đăng video trên TikTok, bạn nên nhớ viết một đoạn mô tả ngắn về nội dung video thì luôn kèm một vài Hashtag đang trên xu hướng hiện nay nhé!

Ở mỗi video khi chuẩn bị đăng tải lên TikTok bạn hãy chọn ra những từ khóa liên quan đến video bạn đăng và chuyển thành Hashtag gắn vào video là được. Nên lưu ý những Hashtag liên quan đến độc giả cũng như video của mình nhé!

Sử dụng âm thanh của riêng mình

Cách tạo video bắt trend TikTok bạn nên biết đó là người dùng có thể dễ dàng thêm các bản nhạc nổi tiếng vào video của mình từ trong ứng dụng, trong giai đoạn quay phim hoặc sau đó khi chỉnh sửa video.

Tuy còn ít tùy chọn âm nhạc hơn cho các video dài hơn 1 phút , nhưng bạn vẫn có thể sử dụng các trích đoạn bản nhạc để tạo một âm thanh riêng so với một rừng âm thanh giống nhau ngoài kia.

Kêu gọi hành động mạnh mẽ

 cách tạo video bắt trend trên TikTok

Đây cũng là một trong những điều quan trọng để tạo cách tạo video bắt trend trên TikTok mà còn giúp bạn tăng lượng người theo dõi. Khi TikTok thấy nhiều người bình luận hay theo dõi một video nào đó hoặc video có nhiều lượt tim, họ sẽ tự nhiên đẩy video đó đến với người dùng TikTok hơn.

Để lại câu hỏi chưa được giải đáp

Đây là điều “thần kỳ” để video của bạn nhận được bình luận, từ đó sẽ giúp bạn lan truyền video của mình cũng như tạo video bắt trend trên TikTok. Cũng như điều này sẽ giúp dẫn đến rất nhiều người vào nhận xét và giúp kênh Tiktok của bạn hoạt động tốt hơn.

Cách tạo video dễ bắt trend trên TikTok – đừng quên liên kết các mạng xã hội khác

Nếu như bạn có lượng fan nhất định trên các trang mạng xã hội khác như Youtube, FaceBook, Twitter và Instagram. Bạn có thể kêu gọi cộng đồng fan của bạn vào xem video trên kênh TikTok của bạn.

Bên cạnh đó bạn cũng có thể dễ dàng chia sẻ video TikTok của bạn lên các nền tảng mạng xã hội này, khi video có nhiều view, nhiều người quan tâm tới bạn. Thì lượt follow TikTok cũng như các mạng xã hội bạn liên kết sẽ tăng lên đáng kể.

Lời kết

Qua bài viết trên bạn cũng đã hiểu được phần nào về cách tạo video bắt trend trên TikTok  rồi nhé. Chúc các bạn sẽ thành công nhờ các cách tạo trend trên từ KENTSEA. Nếu còn những câu hỏi mà chưa tìm được lời giải đáp thì hãy liên hệ với KENTSEA thông qua:

Email: dng.huah@gmail.com

Hotline: (+84) 399 898  820

Facebook
Pinterest
Twitter
LinkedIn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *