KENTSEA

Khi nào đăng video lên tik tok phù hợp nhất ?

khi nào đăng video lên tik tok phù hợp nhất

Ngày nay, việc mỗi người sử dụng nền tảng mạng xã hội Tiktok và đăng tải các video clip lên đó đang được phổ biến hơn. Ngày càng có nhiều người dùng nhưng ít ai biết được khi nào đăng video lên tik tok phù hợp nhất. Nên đăng vào buổi nào để nhận được lại nhiều lượt tương tác nhất ?

Tất cả các thông tin có liên quan cũng như các khung giờ vàng sẽ được KENTSEA bật mí thông qua bài viết dưới đây. Đừng bỏ qua bài viết để bạn có thể trở thành chủ nhân của những chiếc clip triệu view nhé !

Khung giờ vàng trên Tiktok là gì ?

Khi nào đăng video lên tik tok phù hợp nhất?

 

Theo như KENTSEA tham khảo thì khung giờ vàng trên TikTok là các khung giờ sẽ có nhiều người vào ứng dụng và lướt TikTok nhiều nhất. Bạn hãy nên tận dụng 4 các khung giờ vàng để giúp video dễ lên xu hướng, thu hút nhiều lượt xem, bình luận và tương tác.

Cũng giống như Facebook, số lượng người truy cập ứng dụng thường không tập trung đồng đều vào khung giờ nhất định mà sẽ phân chia thành khung giờ vàng. Đây là khoảng thời gian có nhiều lượt truy cập nhất, nếu biết tận dụng bạn sẽ thu hút được tương tác khá cao từ người dùng.

Ngoài ra, tùy vào các ngày khác nhau mà sẽ có lượt người truy cập và xem khác nhau, ví dụ như những ngày cuối tuần thứ 7 và chủ nhật, người xem có thời gian rảnh hơn nên sẽ lướt TikTok nhiều.

Khi nào đăng video lên tik tok phù hợp nhất ?

Dưới đây là các khung giờ vàng mà tuyệt đối các Tiktoker không nên bỏ qua và có thể sở hữu được video clip triệu view với lượt thu hút khủng.

Khung giờ vàng buổi sáng từ 6 giờ – 9 giờ.

Đây là thời điểm mà mọi người mới thức dậy, sửa soạn, ăn sáng và có thói quen lướt ứng dụng Tiktok hoặc có thể là các mạng xã hội khác như Facebook, Instagram, … để update được tin tức.

Khung giờ vàng buổi trưa từ 11 giờ 30 – 1 giờ 30.

Đây là khoảng thời gian mọi người bắt đầu tan làm, tan học, ăn trưa và muốn xem TikTok để thư giãn và giải trí nên lượng người xem online trên TikTok vào khung giờ này sẽ khá lớn.

Khung giờ vàng buổi chiều tối 18 giờ -20 giờ.

Đây là thời điểm mọi người ăn tối và thư giãn nhẹ nhàng sau một ngày lao động mệt mỏi. Lúc này đa số mọi người sẽ có xu hướng lướt ứng dụng TikTok để thư giãn và giải trí.

Khung giờ vàng đêm khuya từ 22 giờ – 24 giờ.

Đây là giờ mà các “cú đêm” hoạt động mạnh và dành nhiều thời gian ở trên mạng nhất. Vì vậy, nếu như bạn là các nhà bán hàng / các cá nhân kinh doanh muốn quảng cáo hoặc giới thiệu sản phẩm trên TikTok thì đây là khung giờ vàng thích hợp nhất dành cho bạn.

Lưu ý về khung giờ vàng của từng tài khoản, từng kênh trên Tiktok.

Bạn nên đăng video clip Tiktok của bạn vào tất cả các khung giờ được kể đến trên, sau đó theo dõi và xem xét độ hiệu quả tương tác, độ thu hút ấn tượng được người dùng vào những khung giờ đó, qua đó bạn sẽ lựa chọn được khung giờ đăng bài hiệu quả nhất cho kênh của mình.

Ngoài ra, bạn cũng nên đặt mình vào vị trí người xem và suy nghĩ rằng nếu là bạn là người xem thì bạn sẽ truy cập Tiktok để lướt vào khung giờ nào.

khi nào đăng video lên tik tok phù hợp nhất

Nhưng tuy nhiên, không phải kênh TikTok nào cũng như nhau. Những khung giờ trên là khung giờ tham khảo, có thể phù hợp với đa số người dùng và có thể không phù hợp với số còn lại.

Để chọn khung giờ tương tác phù hợp với sản phẩm đang kinh doanh bạn nên đăng video vào tất cả các khung giờ trên khi mới lập kênh tần suất 2 – 3 video / ngày. Sau nhiều lần đăng thử, bạn sẽ biết được đâu mới chính là khung giờ vàng trên Tiktok của bạn. Và sẽ xác định được đó là khung giờ tốt nhất với bạn để đăng video.

Lời kết.

khi nào đăng video lên tik tok phù hợp nhất

Như vậy, KENTSEA đã tham khảo và gửi đến cho bạn các khung giờ vàng cũng như thời gian khi nào đăng video lên tik tok phù hợp nhất. Bạn hãy áp dụng các khung giờ trên và đạt được độ tương tác cao, triệu view cho video clip của bạn nhé !

Email: vip@kentsea.com
Phone: (+84) 934 361 140
Facebook
Pinterest
Twitter
LinkedIn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *