KENTSEA

Mẹo Tăng Follow Tik Tok Nhanh Nhất Lại Dễ Làm

Mẹo Tăng Follow Tik Tok Nhanh Nhất Lại Dễ Làm

Tiktok đang ngày càng trở nên thân thuộc với mọi người sinh sống trên khắp thế giới. Đây là ứng dụng có đủ tính giải trí, kinh doanh và cả giúp phát triển thương hiệu. Cho nên người nào cũng mong sở hữu cho mình một kênh Tik Tok. Nhưng rất nhiều người dù đã sáng tạo nội dung suốt thời gian dài nhưng chưa biết cách tăng follow Tik Tok nhanh nhất. Nếu đang gặp trường hợp này thì hãy cùng Kentsea đọc ngay bài viết dưới!

Mẹo Tăng Follow Tik Tok Nhanh Nhất Lại Dễ Làm
Mẹo Tăng Follow Tik Tok Nhanh Nhất Lại Dễ Làm

Quay video Tik Tok theo trend – phương pháp tăng follow Tiktok nhanh nhất 

Với Tiktok, ở mỗi thời điểm, bạn sẽ bắt gặp những hot trend mới. Đó là trend do một người nào đấy gây ấn tượng và sáng tạo ra. Nó được nhiều người quay lại, sử dụng cả âm nhạc cũng như hiệu ứng y như vậy. Và nó đã trở thành trend. 

Ở bất cứ nền tảng mạng xã hội nào, bắt trend chính là ưu thế đối với bạn. Người không bắt kịp trend sẽ là người đi sau thời đại và khó để có thể lên top xu hướng. 

Vậy nên việc của bạn lúc này để có thể tăng follow Tiktok đó là: 

  • Tự mình sáng tạo ra trend mới 
  • Tạo các nội dung theo trend đang thịnh hành hiện tại

Dùng nhạc hot trend để tăng cao view Tik tok

Một trong các tiêu chí Tik Tok sử dụng để xếp hạng video của bạn đấy là nhạc mà bạn dùng trong video. Bên cạnh việc bạn không được dùng nhạc bản quyền thì video của bạn nên sử dụng các loại nhạc hot trend. Tik Tok sẽ cho video của bạn hiện theo danh sách nhạc trend, phân phối tới người xem đã từng nghe nhạc đấy, tăng tim tiktok nhanh nhất. 

Dùng nhạc hot trend để tăng cao view Tik tok
Dùng nhạc hot trend để tăng cao view Tik tok

Tăng lượt follow Tik Tok nhanh nhất bằng dùng Hashtag 

Hashtag sẽ hỗ trợ bạn có thể định hướng rõ nội dung topic của bạn, tăng lượt thả tim tiktok nhanh nhất. Nó cũng giúp clip của bạn phân phối tới đúng đối tượng có nhu cầu đó. 

Sau khi đã viết caption, mọi người có thể thêm hashtag theo nhạc hay nội dung của video. Tik Tok cũng dựa theo hashtag để đánh giá kênh của bạn và mang nó tới người sử dụng thích hợp. Đây là 1 trong phương pháp tăng follow tiktok nhanh nhất. 

Chẳng hạn bạn đang chia sẻ về kinh nghiệm chăm sóc da thì có thể thêm hashtag là #chamsocda, #lamdep,…

Tăng lượt theo dõi Tik Tok nhờ vào đăng video thường xuyên 

Một trong các cách để bạn có thể giữ được lượng người follow và được Tiktok đánh giá cao đó là việc bạn thường xuyên up video của bạn ở 1 khung giờ cố định.  Tiktok sẽ cho rằng đấy là tài khoản thật. Nhưng bạn cũng không nên lạm dụng đăng quá nhiều video trong ngày, họ sẽ đánh giá là bạn spam. Việc này tác động xấu tới uy tín kênh của bạn với Tik Tok. Nên chọn khung giờ mà nhiều follower bạn hoạt động bằng cách xem dữ liệu follower ở trang quản lý tài khoản của bạn. 

Kênh phải hướng tới 1 chủ đề nhất định

Để bạn có 1 l tệp người theo dõi có cùng sở thích, nhân khẩu học,..là chân dung các người bạn muốn tiếp cận thì kênh của bạn cần tập trung vào 1 chủ đề nhất định. Chẳng hạn về review, Tarot, kinh doanh,… Điều này cũng sẽ được Tik Tok đánh giá cao bởi nếu quay quá nhiều topic thì Tik Tok sẽ khó xác định được video của bạn hợp với đối tượng nào để phân phối. 

Kênh phải hướng tới 1 chủ đề nhất định
Kênh phải hướng tới 1 chủ đề nhất định

Tăng follow bằng cách tương tác với người xem 

Bạn nên tương tác với người xem bằng việc trả lời bình luận của họ, thả tim, xem lại video của họ hay follow kênh của họ,…Việc này sẽ giúp gây ấn tượng với Tik Tok và thu hút được sự yêu thích của những người follow bạn.  Nhờ vậy mà video của bạn sẽ hiển thị với tần suất nhiều hơn với follower và  Tik Tok sẽ phân phối nhiều hơn. 

Lời kết

Bài viết trên đã chia sẻ tới bạn đọc thông tin về chủ đề “Tăng Follow Tik Tok Nhanh Nhất”. Hy vọng bài viết mang lại những kiến thức hữu dụng cho mọi người.

Thông tin liên hệ :

Email: vip@kentsea.com

Phone : (+84) 934 361 140

Facebook
Pinterest
Twitter
LinkedIn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *