KENTSEA

Tại sao nên phát triển doanh nghiệp của bạn với TikTok Shop ngay trong năm 2022?

Bài viết hôm nay KENTSEA sẽ hướng dẫn cách tạo video bắt trend trên TikTok đơn giản và dễ dàng lên xu hướng nhất nhé

Tiktok hiện nay đang là “mảnh đất màu mỡ” đối với các doanh nghiệp mới thành lập. Và mạng xã hội này đã thu về hơn 1 tỷ người dùng đang hoạt động mỗi tháng. Vì thế, Kentsea sẽ giải thích tại sao nên phát triển doanh nghiệp của bạn với TikTok Shop nhé

Sự khác biệt của Tiktok so với các mạng xã hội khác.

Tiktok - Kênh mạng xã hội giải trí phổ biến

Mạng xã hội ngày càng lên ngôi và người dùng thường hay mua sắm thông qua các hoạt động giải trí hằng ngày. Thay vì chọn các mạng xã hội như Facebook, Instagram,…người dùng sẽ lựa chọn tiktok vì các lý do sau:

  • Nền tảng tiktok dễ sử dụng và thu hút rất nhiều khách hàng trẻ.
  • Dễ dàng tải lên video với nhiều thể loại khác nhau.
  • Thời lượng video chỉ từ 15 giây đến 1 phút thu hút nhiều người xem khi muốn thư giãn, giải trí.
  • Tiktok sử dụng các thuật toán phù hợp, giúp người dùng dễ dàng tiếp cận với các thông tin mong muốn.
  • Video đề xuất trên Tiktok có thể đến từ những người xa lạ cùng chung sở thích kèm theo những quảng cáo phù hợp.
  • Dễ dàng sử dụng trên các thiết bị di động hiện nay.

4 giá trị TikTok Shop mang lại để thúc đẩy sự phát triển của doanh nghiệp.

Nhu cầu giải trí của con người ngày càng gia tăng và sự lên ngôi của các video dạng ngắn thu hút rất nhiều người xem. Thông qua đó, việc quảng bá thương hiệu của doanh nghiệp của bạn sẽ trở nên dễ dàng hơn. Sau đây là một số giá trị mà TikTok Shop sẽ mang lại cho bạn:

Sử dụng video dạng ngắn thúc đẩy người xem mua hàng nhanh chóng.

Phát triển doanh nghiệp của bạn với TikTok Shop

Hiện nay, video dạng ngắn đã trở thành xu hướng và là kênh truyền thông nổi bật. Qua đó, doanh nghiệp có thể dễ dàng tạo niềm tin, cảm xúc đối với người xem và tác động đến hành vi mua sắm của họ.

Bên cạnh đó, video dạng ngắn giúp cho việc chuyển đổi số trở nên dễ dàng và người dùng có thể tiếp cận thương hiệu của bạn hiệu quả hơn.

Người dùng dễ dàng chấp nhận những thương hiệu mới xuất hiện.

Sự tiện lợi và sự đa dạng của sản phẩm sẽ thu hút rất nhiều khách hàng trong thời kỳ hiện nay. Theo số liệu thực tế được Tiktok khảo sát năm 2021, có đến 82% người xem ở khu vực đông nam á đã chọn mua ở những nhãn hàng họ ít sử dụng.

Không những thế, có đến 55% người dùng đã ra quyết định mua hàng ngay lập tức và nằm ngoài kế hoạch chi tiêu của họ. Chính vì thế, khi bạn sử dụng TikTok Shop, doanh nghiệp sẽ thu hút rất nhiều khách hàng mới đến.

Dễ dàng tạo ra những trải nghiệm thu hút người xem đến với doanh nghiệp.

Dưới sự tác động của dịch Covid 19, nhiều khách hàng ra quyết định mua sắm thông qua các hoạt động giải trí tại nhà.

Chính vì thế, việc tạo cho khách hàng một trải nghiệm thú vị thông qua các video ngắn sẽ thu hút sự chú ý của người xem. Điều này sẽ tạo ra những cảm xúc tích cực và thúc đẩy chi tiêu ngoài kế hoạch của họ.

Tiktok là nền tảng kết nối cảm xúc người dùng với doanh nghiệp.

TikTok Shop hiện nay đã tạo ra nhiều tính năng mới để thúc đẩy kết nối cảm xúc của người dùng với doanh nghiệp. Khi sử dụng các Hashtag Challenge, video ngắn, TikTok live, hiệu ứng hình ảnh,… sẽ tác động và thúc đẩy quyết định mua hàng của người xem.

Bên cạnh đó, cộng đồng người sử dụng TikTok ngày càng được gia tăng. Do đó, có thể nói tiktok là nơi gặp gỡ giữa doanh nghiệp và người dùng.

Khi người xem cảm thấy hứng thú với những trải nghiệm mà bạn mang đến, họ sẽ đưa ra quyết định mua hàng ngay lập tức mặc dù chưa có ý định trước đó. Do vậy, khi doanh nghiệp của bạn phát triển trên tiktok shop sẽ thu hút rất nhiều khách hàng tiềm năng và thúc đẩy tăng trưởng doanh thu vượt bậc.

Lời kết

Dù chỉ ra mắt chưa lâu nhưng tính năng TikTok Shop đã giúp các doanh nghiệp tạo ra hàng chục tỷ đồng doanh thu từ đó. Chính vì thế, việc phát triển doanh nghiệp của bạn với TikTok Shop đã và đang là xu hướng hiện nay cho các doanh nghiệp mới thành lập. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm các bài viết tại KENTSEA để hiểu rõ hơn về TikTok Shop nhé.

  • Email: vip@kentsea.com
  • Phone: (+84) 934 361 140
Facebook
Pinterest
Twitter
LinkedIn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *