KENTSEA

Vì sao nên chọn những bài hát thịnh hành để quay Tik Tok

quay tiktok

Vì sao nên chọn những bài hát thịnh hành để quay Tiktok? Đây có lẽ là câu hỏi được giới trẻ quan tâm nhất vì độ phổ biến của Tiktok hiện nay

Ngày nay, Tik Tok được xem là trang mạng xã hội có lượng người sử dụng lên đến hàng triệu trên khắp đất nước. Có nhiều chương trình sáng tạo, mới mẻ được các bạn trẻ sáng tạo nhưng vì sao nên chọn những bài hát thịnh hành để quay Tiktok sẽ được Kentsea giải đáp kĩ càng qua bài viết này.

Lý giải nguyên nhân cần sử dụng nhạc thịnh hành khi quay tiktok

Để một video của các bạn được lên xu hướng yếu tố đầu tiên cần phải được bắt trend theo những bài hát hiện đang được viral. Vì ấn tượng đầu tiên luôn là âm thanh, nếu bạn biết sử dụng những bản nhạc đang được thịnh hành thì video đăng tải của bạn sẽ xuất hiện nhiều hơn trên xu hướng của trang Tiktok. Trong một thời điểm nào đó sẽ xuất hiện top những bài hát thịnh hành, các bạn chỉ cần chú ý để lựa ra cho mình một bản nhạc phù hợp với nhu cầu của video thì sẽ được nhiều người biết đến.

quay tiktok
Vì sao nên chọn nhạc xu hướng để quay tiktok

Những điều cần biết để giúp Tiktok của bạn nổi tiếng

Ngoài yếu tố sử dụng  bản nhạc viral thì những điều dưới đây cũng sẽ giúp việc quay Tiktok của bạn ngày càng nổi tiếng hơn.

Tạo hồ sơ cá nhân độc lạ

Hãy viết về thông tin cá nhân của các bạn và để lên những ảnh đại diện đầy hấp dẫn để thu hút được ấn tượng cho những người mới đến xem profile cá nhân của chính bạn.

Tạo những clip bản quyền của mình

Đừng nên lấy các clip của những người nổi tiếng mà đem về đăng lại vì trên Tiktok họ đánh giá sự sáng tạo bản thân cao hơn. Nên thường xuyên ra clip để lượt tương tác ngày càng tăng cao.

Khi đăng clip hình ảnh phải chất lượng, rõ nét

Nếu đã muốn kiếm tiền qua nền tảng này bản thân cũng cần đầu tư công cụ làm việc cho mình: máy ảnh, điện thoại,… để nắm bắt những thước phim có độ nét cao đạt chuẩn HD. Khi xem một clip với hình ảnh mờ, âm thanh kém người ta sẽ đánh giá kênh bạn không chỉnh chu trong việc tạo dựng hình ảnh.

Cần tập trung quay hát nhép nếu bạn có năng khiếu

Đây có lẽ là một trong những lĩnh vực có lượt xem cao nhất. Khi nhép bạn cần phải học thuộc đoạn nhạc đó trong vòng 6 đến 15 giây để không bị khớp nhạc. Hãy nghe trước vài lần để biết rõ hơn về lời bài hát.

quay tiktok
Cách việc quay tiktok của bạn trở nên nổi tiếng

Sử dụng các bài nhạc độc lạ

Ngoài việc sử dụng các bài nhạc thịnh hành thay vào đó bạn có thể thử sức mình các thể loại nhạc độc đáo và biến tấu theo phong cách của mình để tăng được nhiều view hơn. Khi sử dụng những bản nhạc độc lạ bạn sẽ tạo được ấn tượng khác biệt so với lướt 5 6 video đều chung một bài hát.

Tương tác, bình luận trên video người nổi tiếng

Nếu muốn được biết đến nhiều hơn, các bạn cần phải siêng năng tương tác với các tài khoản của người nổi tiếng. Việc này sẽ gây được chú ý đến bạn và trong số đó chắc chắn sẽ tham quan profile của bạn. Đây là một bí quyết giúp tăng lượng follow.

Sáng tạo ra những clip ngắn

Không cần sản xuất ra hàng ngàn video dài mà chẳng có ý nghĩa, các bạn chỉ cần tạo ra những clip ngắn những có nội dung, ý nghĩa mà bản thân bạn muốn truyền đạt đến người xem.

quay tiktok
Quay tiktok làm như nào để được nhiều người biết đến

Chèn liên kết tài khoản khi chia sẻ lên trang mạng xã hội

Ngoài Tiktok chúng ta còn các trang mạng xã hội nổi tiếng như: Facebook, Instagram, Twitter,…

Để giúp bản thân viral trên tiktok chúng ta cũng nên thường xuyên chia sẻ thông tin trang cá nhân của mình qua các trang mạng xã hội khác để vẫn có thể dễ dàng kết nối và tương tác hơn.

Gắn hashtag để video được lên xu hướng

Những trào lưu tạo thành hashtag sẽ được mọi người biết đến và truy cập nhiều hơn, nhằm tạo ra những video thử thách có gắn liền với những hashtag độc đáo. Điều đó giúp lượng người theo dõi và tym ngày càng nhiều hơn.

Kết Luận

Qua bài viết chúng tôi đã giải đáp chi tiết thắc mắc vì sao nên chọn những bài hát thịnh hành để quay Tiktok và những yếu tố cần biết để trang cá nhân trở nên nổi tiếng hơn.

Nếu muốn liên hệ để biết thêm những thông tin khác liên quan đến nền tảng Tiktok các bạn vui lòng gửi về email: dng.huah@gmail.com  hoặc liên hệ với Phone : (+84) 399 898 820.

 

 

 

Facebook
Pinterest
Twitter
LinkedIn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *