KENTSEA

Top 5 Tiktoker nổi tiếng nhất Việt Nam

Tiktoker nổi tiếng nhất Việt Nam

Top 5 Tiktoker nổi tiếng nhất Việt Nam là những ai? Từ những năm đầu tiên khi Tiktok bắt đầu xuất hiện ở Việt Nam, có một vài người đã bắt đầu chọn Tiktok là nơi để đầu tư tâm huyết và chất xám. Cho đến thời điểm hiện tại những tài khoản đó đã đạt được số lượng người theo dõi đáng ngưỡng mộ. Hôm nay chúng ta hãy cùng tìm hiểu xem đó là ai nhé?

Sơ lược về Tiktok

Vài năm gần đây, Tiktok trở thành một ứng dụng quen thuộc với giới trẻ, dễ thấy nhất chính là giới trẻ ở Việt Nam. Thế nhưng đối với một ứng dụng được sử dụng rộng rãi như thế, vẫn có thể tồn tại vài điều bạn chưa biết.

Nguồn gốc

Bản chất Tiktok bắt nguồn từ một ứng dụng có tên gọi là Douyin, được sáng tạo và phát hành vào năm 2016 tại Trung Quốc. Năm 2017, TikTok được ra mắt ở hầu hết các quốc gia ngoài Trung Quốc và đạt được nhiều thành tựu to lớn. Được biết đến như một ứng dụng phát triển bậc nhất trên thế giới, Tiktok còn là ứng dụng có lượt tải xuống vượt qua cả YouTube, Facebook,…

Tiktoker nổi tiếng nhất Việt Nam
Tik Tok là nền tảng mạng xã hội hay

Hoạt động

Là một ứng dụng dùng để quay, chỉnh sửa và chia sẻ video. TikTok cung cấp cho người dùng một môi trường đăng tải những video ca hát, nhảy múa, hài kịch, tài năng với thời lượng từ 3 đến 15 giây, được lặp lại trong 3 đến 60 giây. Hiện nay, khi xu hướng marketing trên TikTok ngày càng phổ biến thì những video quảng cáo cũng xuất hiện ngày một nhiều hơn.

Top 5 Tiktoker nổi tiếng nhất Việt Nam

Tiktoker là từ dùng để gọi những người dùng của Tiktok. Hiện tại ở Việt Nam có không ít người đạt được thành công to lớn trên nền tảng ứng dụng này, hãy cùng tìm hiểu top 5 Tiktoker nổi tiếng nhất Việt Nam là ai nhé.

Linh Barbie

Linh Barbie với 18,5 triệu người theo dõi. Đây là một Tiktoker có sự đầu tư khá chỉnh chu về nội dung lẫn hình thức. Các video chủ yếu mang hơi hướng cá nhân và phản ánh cách sống trẻ trung, năng động.

Tiktoker nổi tiếng nhất Việt Nam
Linh Barbie với 18,5 triệu người theo dõi

Trà Đặng

Trà Đặng với 17,6 triệu người theo dõi. Đối với Trà Đặng, nội dung chủ yếu của cô gái này là thời trang. Với phong cách nhẹ nhàng, đôi lúc lại cá tính, Trà Đặng luôn khiến mọi người hứng thú với sự đa tài của mình.

Võ Thành Ý

Võ Thành Ý (Má Cám) với 11,6 triệu người theo dõi. Má Cám nổi tiếng với các clip trang điểm hóa trang với kĩ năng “thượng thừa”. Không ít người xem phải giật mình vì sự khác nhau giữa trước và sau khi trang điểm của “Má”. Gần đây, Võ Thành Ý đã đăng tải những clip về đám cưới của mình, bên dưới rất nhiều người dùng đã gửi lời chúc mừng đến “Má”.

Tường Vyy

Tiktoker nổi tiếng nhất Việt Nam
Tiktoker nổi tiếng nhất Việt Nam

Tường Vyy (Vê Vê) với 10,7 triệu người theo dõi. Là một diễn viên tự do nên Tường Vy nên vốn dĩ đã được nhiều người biết đến trước đó. Khi bắt đầu tham gia Tiktok, Vy khiến mọi người khá bất ngờ khi biết tin cô nàng đã lập gia đình.

Đức Anh

Đức Anh với 4,7 triệu người theo dõi. Đối với Đức Anh, những tác phẩm mà anh chàng đăng tải đều khiến người xem cảm nhận được sự chỉnh chu và nghiêm túc. Với kinh nghiệm là đạo diễn, quay phim kiêm sản xuất phim, Đức Anh luôn làm hài lòng khán giả bằng những thước phim hoàn chỉnh nhất.

Lời kết

Đến đây có lẽ đã giải đáp được top 5 Tiktoker nổi tiếng nhất Việt Nam là những ai rồi nhỉ? Kèm theo đó chúng tôi đã cung cấp khá đầy đủ những thông tin có thể mọi người chưa biết về Tiktok. Giờ, hãy cùng chúng tôi trải nghiệm những gì mà Tiktok có thể mang lại nhé. Chúc mọi người có những trải nghiệm thú vị!

Liên hệ KENTSEA để có thêm thông tin:

  • Email: vip@kentsea.com
    Phone : (+84) 934 361 140
Facebook
Pinterest
Twitter
LinkedIn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *