KENTSEA

Tìm hiểu lợi ích của Tik Tok dành cho doanh nghiệp

Tìm hiểu lợi ích của Tik Tok dành cho doanh nghiệp

Theo nghiên cứu thì có tới 86% mọi người chú ý tới việc xem video của các doanh nghiệp để tham khảo sản phẩm. Vậy nên, nội dung video tốt có thể giúp thúc đẩy việc bán hàng của bạn, mà hiện nay TikTok được xem là nền tảng tuyệt vời để mở rộng phạm vi tiếp cận thương hiệu của bạn. Vậy Lợi ích của Tik Tok cho doanh nghiệp là gì? Hãy cùng Kentsea làm sáng tỏ nhé.

TikTok có lượng lớn người dùng tham gia
TikTok có lượng lớn người dùng tham gia

TikTok có lượng lớn người dùng tham gia

TikTok có tới 800 triệu người sử dụng và nó là nền tảng mạng được dùng nhiều thứ 7 trên thế giới. Thậm chí Tik Tok còn có số người dùng cao hơn Snapchat và Twitter. Và lượng người tham gia vẫn đang tiếp tục tăng lên mỗi ngày.

Có lượng lớn khán giả tham gia đồng nghĩa với việc nó cũng có nhiều cơ hội tiếp cận tới nhiều đối tượng hơn và theo đấy người biết về doanh nghiệp của bạn cũng sẽ cao hơn, bất kể là doanh nghiệp của bạn bé tới mức nào.

Lợi ích của Tik Tok cho doanh nghiệp – TikTok có lượng người dùng quốc tế

Tik Tok vô cùng nổi tiếng ở trên 150 đất nước trên toàn thế giới. Nếu mọi người muốn quảng bá doanh nghiệp của mình ra ngoài khu vực trong nước thì TikTok cũng có thể giúp bạn tiếp cận tệp khán giả quốc tế.

Bạn có thể bản địa hóa content của mình khi nhắm mục tiêu vào các quốc gia khác nhau trên thế giới. Ví dụ: bạn có thể cài đặt clip của mình bằng ngôn ngữ phù hợp của quốc gia mục tiêu.

Cạnh tranh ít hơn so với những nền tảng xã hội khác

Phần lớn những thương hiệu đều dùng trên Twitter, Insta và Facebook, v.v. chứ không phải TikTok để quảng bá sản phẩm hay dịch vụ của họ. Bởi vì họ chưa tiếp xúc nhiều với TikTok và chưa có nhận thức và cho rằng doanh nghiệp của họ sẽ hoạt động tốt hơn trên những nền tảng mạng xã hội này.

Lợi ích của Tik Tok cho doanh nghiệp – Mọi người có thể tận dụng ưu thế của sự cạnh tranh thấp hơn này và thực hiện quảng bá thương hiệu của mình trên TikTok cùng kèm cùng trên các nền tảng mạng xã hội khác. Ít cạnh tranh hơn đồng nghĩa là content của bạn sẽ dễ tiếp cận số lượng người sử dụng cao hơn và doanh nghiệp của bạn sẽ tăng cao doanh số bán hàng.

Cạnh tranh ít hơn so với những nền tảng xã hội khác
Cạnh tranh ít hơn so với những nền tảng xã hội khác

Dễ dàng kết nối với người mua

Không thể phủ nhận mọi người dùng đều sử dụng TikTok để giải trí. Bằng việc tạo ra nội dung hấp dẫn, bạn thậm chí còn có thể lan truyền. Do đã có rất nhiều thách thức gắn tag bắt đầu bằng # trên TikTok sẽ giúp bạn có được lượng người theo dõi lớn, chẳng hạn như thử thách plank, xóa sổ, v.v.

Mọi người cũng nên nghiên cứu thêm về thị trường ngách và tạo ra video thú vị liên quan tới thử thách gắn thẻ tag bắt đầu bằng # của mình để người khác cũng có thể bắt đầu làm. Đấy chính là một cách ngoạn mục để giúp tăng tương tác với doanh nghiệp của bạn và nhanh chóng có được lượng người theo dõi cao hơn.

Tiếp thị có ảnh hưởng

Nếu bạn chỉ có số lượng người follow trên Tik Tok ít, thì các tài khoản có hàng nghìn hay thậm chí hàng triệu người theo dõi có thể hỗ trợ bạn thu hút sự tham gia. Bạn có thể yêu cầu người có ảnh hưởng liên quan tới thị trường ngách của mình cộng tác với bạn hay quảng bá sản phẩm của bạn bằng việc đăng về họ hay nói về họ trong video của họ.

Do những người có sức ảnh hưởng trên TikTok tính phí sẽ thấp hơn nhiều so với số người có ảnh hưởng trên những nền tảng mạng xã hội khác như Insta & Facebook, vậy nên bạn có thể tiết kiệm thêm chi phí cho mình bằng cách quảng cáo thương hiệu của mình cho nhiều đối tượng hơn.

Lời kết

Bài viết trên đã chia sẻ tới bạn thông tin về Lợi ích của Tik Tok cho doanh nghiệp. Mong rằng bài viết mang lại những kiến thức hữu dụng cho bạn

Thông tin liên hệ :

Email: vip@kentsea.com

Phone : (+84) 934 361 140

Facebook
Pinterest
Twitter
LinkedIn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *