KENTSEA

Tính năng kiểm soát tài khoản được phép bình luận trên Tik Tok

Tính năng kiểm soát tài khoản được phép bình luận trên Tik Tok

Các nhà sáng tạo tại Tiktok luôn đặt cả tâm huyết vào từng video của mình. Có lẽ vì thế mà đội ngũ Tiktok luôn cố gắng để xây dựng một môi trường an toàn và toàn diện cho người dùng. Từ trước đến nay, Tiktok luôn cập nhật linh hoạt các tính năng mới. Trong đó có tính năng kiểm soát tài khoản được phép bình luận trên Tiktok. Tính năng này giúp kiểm soát tốt về vấn đề quản lý nội dung bởi họ tin rằng việc cung cấp đầy đủ các hướng dẫn, cài đặt sẽ giúp người dùng chủ động đưa ra lựa chọn sáng suốt. Hãy cùng Kolsme tìm hiểu về tính năng này nhé. 

cho phép bình luận
Cài đặt cho phép bình luận trên tiktok

Tổng quan về tính năng kiểm soát tài khoản được phép bình luận trên Tiktok

Tiktok là một nền tảng lớn và luôn luôn tôn trọng người dùng để họ có trải nghiệm tốt nhất. Ứng dụng cho phép người dùng chủ động lựa chọn đối tượng được phép bình luận trên video. Tùy theo những đối tượng bạn điều chỉnh mà bạn có thể xem ai bình luận. Dù lựa chọn bất cứ tùy chỉnh nào, bạn đều có thể báo cáo những bình luận vi phạm đi ngược lại với Tiêu chuẩn cộng đồng. 

cho phép bình luận
Cho phép bình luận trên tiktok

Thông tin chi tiết về tính năng kiểm soát tài khoản được phép bình luận trên Tik Tok

Không phải tự nhiên mà nhà sáng tạo Tiktok cập nhật tính năng này cho người dùng. Điều họ muốn hướng tới chính là sự riêng tư và thoải mái cho những ai sử dụng nền tảng này. Trong phần cài đặt, bạn có thể tự do lựa chọn đối tượng có thể bình luận trên video của bạn: 

Trong phần cài đặt, bạn có thể lựa chọn những ai có thể bình luận trên video của bạn: 

  • Mọi người: Dành cho những tài khoản công khai. Nếu bạn chọn cài đặt mọi người thì bất cứ ai đều có thể comment video bạn đăng. 
  • Follower: Dành cho tài khoản riêng tư. Nếu bạn chọn follower thì chỉ những ai đang theo dõi bạn trên nền tảng tiktok mới có thể bình luận trên video của bạn. 
  • Bạn bè: Nếu bạn chọn đối tượng này thì chỉ những ai là bạn bè của bạn mới có thể bình luận trên video của bạn. Bạn bè trên tiktok chính là những người bạn follow và họ cũng follow bạn. 
  • Chỉ mình tôi: Dành riêng cho bạn. Khi bạn cài chế độ này thì khi bạn đăng video cũng chỉ có mình bạn xem được và không bất cứ ai có thể bình luận trên video đó. 

Không chỉ dừng ở việc kiểm soát các đối tượng bình luận trên video. Bạn còn có thể bảo vệ tài khoản một cách chặt chẽ hơn qua tính năng “ Lọc bình luận”. Cụ thể là nó cho phép người dùng ẩn đi những bình luận tiêu cực hay cố ý lăng mạ video mà bạn đăng lên. 

Quản lý cài đặt quyền riêng tư tài khoản được phép bình luận cho một trong các video của bạn

Trước khi bạn đăng video, nếu bạn muốn có người khác bình luận trên video của mình thì hãy làm theo 2 bước sau: 

Bước 1: Tạo video riêng của bạn

Bước 2: Trên màn hình Đăng, nhấn vào ô biểu tượng khóa chuyển ở cạnh mục Cho phép bình luận. Bạn có quyền bật hoặc tắt tính năng này để kiểm soát ai có thể bình luận video nhé. 

cho phép bình  luận
Quản lí cài đặt trên tiktok

Đối với video đã đăng:

Bước 1: Trong hồ sơ của mình bạn hãy đến video muốn cập nhật.

Bước 2: Nhấn vào biểu tượng 3 dòng gạch ngang ở phía bên phải góc màn hình. 

Bước 3: Nhấn vào Cài Đặt quyền riêng tư. 

Bước 4: Cạnh mục Cho phép bình luận bạn hãy nhấn vào biểu tượng khóa chuyển để bật. Hoặc tắt tính năng ai có thể bình luận trên video của mình. 

Lời kết:

Trên đây là tổng quan về tính năng kiểm soát tài khoản được phép bình luận Tik Tok mà bạn không nên bỏ qua. Hy vọng bài viết cung cấp thông tin hữu ích để bạn không phải nhận thấy những bình luận tiêu cực nhé. 

Thông tin liên hệ :

Email: dng.huah@gmail.com

Phone : (+84) 399 898 820

 

Facebook
Pinterest
Twitter
LinkedIn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *