KENTSEA

Top những cách làm video lên xu hướng đơn giản nhất

cách làm video lên xu hướng

Ngày nay, mạng xã hội tiktok rất hiện đại đối với chúng được rất nhiều người sử dụng và là một ứng dụng tải về nhiều nhất so với các ứng dụng khác. Không chỉ vậy tiktok giúp mình giải trí sau những giờ làm việc căng thẳng, hoặc dành cho nhiều doanh nghiệp để kinh doanh quảng bá sản phẩm của mình. Vậy làm sao để có những cách làm video lên xu hướng trên tiktok là gì? Hãy cùng KENTSEA tìm hiểu bài viết sau đây.

Lên xu hướng tiktok là gì?

Cách làm video lên xu hướng
Sự hiệu quả nhanh chóng cách làm video lên xu hướng

Xu hướng thường gặp ở mạng xã hội tiktok, được biết những video lên xu hướng được nhiều người tìm kiếm và quan tâm. Một khi đã lên xu hướng thì video ở tiktok đó ưu tiên hiển thị lượt người dùng hơn, để ý hơn. Các video được quan tâm là những video gây cười, sự kiện, nhảy, hát…

Các cách làm video lên xu hướng đơn giản

Cách làm video đang là lợi ích hiệu quả đến nhiều người có ý định chơi tiktok. Vì vậy, những video được thả tim, lượt xem nhiều nhận được sự chú ý. Từ đó các nhãn hàng nổi tiếng mời bạn booking, trả tiền cho những video bạn quay để giới thiệu sản phẩm của họ.

cách làm video lên xu hướng
Top những cách làm video lên xu hướng cực nhanh
 • Phải tạo tài khoản chính chủ, cuốn hút

Khi bắt đầu tài khoản và xác định kênh tiktok của mình xây dựng về lĩnh vực nào cho phù hợp, đầu tư sao cho tài khoản của bạn thật ấn tượng. Cũng là cách được nhiều người áp dụng đến rất thành công. Cẩn thận về việc  cung cấp thông tin cá nhân. Sau khi tạo tài khoản ba ngày bạn bắt đầu đăng video.

 • Lựa chọn khung thích hợp đăng video

Ở trang mạng xã hội nào cũng có khung giờ thích hợp để đăng video, lúc đó bạn xe thu hút nhiều người xem, bình luận tương tác tốt. Chính vì vậy đó là cách làm video lên xu hướng. Các khung giờ vàng 6h- 9h, 11h30-13h30, 18h-20h, 22h-24h.

 • Phải có nội dung sáng tạo 

Muốn lên video lên xu hướng chính là nằm ở video phải năng động sáng tạo, khi ra video thu hút nhiều người nằm vào việc sự đầu tư của riêng bạn. Đầu tiên là nội dung bạn muốn quay trong video là gì, nhắc đến ai cần làm gì. Từ đó mới xây dựng lên những hình ảnh chuyên nghiệp sắc nét. Hãy những câu chuyện hài hước, cần có sự hài hòa về màu sắc và bố cục. Đó cũng là điểm nhấn người xem ở video của bạn.

 • Làm về nội dụng kể câu chuyện

Ai có tài năng nào làm tài năng đó, nếu bạn nào có khả năng nói chuyện hấp dẫn thì hãy quay những video kể câu chuyện để lan tỏa người xem. Kể về cuộc sống, hay chuyện tình cảm. Với điều đặt biệt là phải lôi cuốn, hấp dẫn, làm người xem phải chăm chú để xem từ đó tiktok của bạn mới dễ dàng lên xu hướng nhanh chóng.

 •  Cách làm video lên xu hướng chia sẻ những kiến thức hay

Có nhiều kênh tiktok chia sẻ những kiến thức hay nhầm trau dồi thêm, gây cuốn hút người xem chia sẻ dễ hiểu, không áp lực. Nếu học cao có kiến thức hãy mạnh dạn tạo cho riêng bạn kênh tiktok chia sẻ những thông tin đến người xem.

 • Tương tác với mọi người và kênh tiktok khác

Tương tác với mọi người cũng là cách để video của bạn lên xu hướng, tương tác có nghĩa bạn trả lại comment với mọi người, thả tim, follow qua lại. Ngoài ra, cần chú ý những cách gắn hashtag lên xu hướng như sau:

 • Sử dụng hashtag gắn phần mô tả video.
 • Dùng bài hát theo trend.
 • Đầu tư video của bạn chất lượng hơn.
 • Bình luận tương tác ở các video người nổi tiếng.
 • Mỗi ngày đều đặn ra 1 clip.
 • Hãy quay những video hát nhép.
 • Hãy chọn những bài hát gây sự chú ý và độc đáo nhất.
 • Livestream để tương tác với mọi người.
cách làm video lên xu hướng
Khung giờ vàng là cách làm video lên xu hướng

Lời kết

Bài viết trên đây toàn bộ những cách làm video lên xu hướng tiktok dễ dàng. Hy vọng những thông tin vừa rồi để giúp video của bạn lên xu hướng.

Email: vip@kentsea.com
Phone: (+84) 934 361 140

 

Facebook
Pinterest
Twitter
LinkedIn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *