KENTSEA

Top những cách livestream trên Tik Tok được nhiều người xem

Top những cách livestream trên Tik Tok được nhiều người xem

Tik Tok hiện nay đang là 1 nền tảng Livestreams được đông đảo nhiều người ưa chuộng. Bởi khi mọi người Livestream tại đây sẽ có đa dạng hiệu ứng cho mọi người lựa chọn. Hơn nữa lượng người chơi Tik Tok tại nước ta cũng khá đông. Vậy nên lượng người xem cũng sẽ nhiều hơn. Vậy Top những cách livestream trên Tik Tok được nhiều người xem là gì? Trong bài viết dưới đây, KENTSEA sẽ hướng dẫn tới bạn đọc cực kỳ chi tiết.

 livestream trên Tik Tok
Livestream trên Tik Tok

Làm thế nào để livestream được trên tiktok?

Để có thể thực hiện Livestream trên nền tảng Tik Tok, mọi người cần phải đáp ứng được những điều kiện bắt buộc. Cụ thể như Tik Tok sẽ yêu cầu người sử dụng cần đủ những điều kiện sau:

  • Người livestream cần phải có hơn 1000 người follow và >16 tuổi. Để nhận được quà từ người xem, người livestream cần phải >18 tuổi
  • Đối với Tik Tok bên Trung, người livestream phải có hơn 10000 người follow
  • Đối với Tik Tok EU, người livestream phải có ít nhất 1000 người follow mới có thể thực hiện được.

Top những cách livestream trên Tik Tok được nhiều người xem

Nếu bạn thường xuyên livestream trên tiktok nhưng lại không có nhiều người xem. Vì thế nếu bạn muốn cải thiện việc này, thì đừng bỏ lỡ phần dưới đây nhé. Bởi ngay sau đây chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm Top những cách livestream trên Tik Tok được nhiều người xem hơn. Cụ thể là:

Chọn thời gian livestream hợp lý

Thời gian cũng chính là 1 yếu tố ảnh hưởng lớn tới lượng người xem live trên Tik Tok. Cụ thể, mọi người nên chọn thời điểm mà phần lớn người xem thường chọn để lướt Tik Tok. Chẳng hạn, khoảng thời gian từ 8 tới 10 giờ tối là khoảng thời gian lý tưởng mà nhiều người lựa chọn chơi Tik Tok nhất.

Vậy nên, bạn cũng nên livestream vào thời điểm này. Như vậy, lượng người theo dõi trực tiếp của bạn cũng sẽ tăng đáng kể. Bạn cũng không nên live vào khung thời gian ít người lướt Tik Tok. Vì khi bạn phát trực tiếp lúc này sẽ có ít người xem live của bạn.

Chọn thời gian livestream hợp lý
Chọn thời gian livestream hợp lý

Tạo nội dung thu hút hấp dẫn

Để thu hút được số lượng người xem livestream cao hơn, mọi người cũng nên chuẩn bị những nội dung video cuốn hút. Cụ thể đó là nói chuyện 1 cách hài hước, vui nhộn hay thảo luận về 1 vấn đề nào đấy. Việc này sẽ thu hút lượng lớn người xem livestream của bạn.

Nhất là nếu bạn là 1 bạn nữ xinh đẹp hay chàng trai có ngoại hình thì hãy diện trang phục gợi cảm. Chắc chắn số lượng người xem trực tiếp của bạn sẽ tăng cao. Bởi phần lớn số người xem Livestream trên Tik Tok chủ yếu là xem người đẹp chứ không quan tâm tới nội dung cho lắm.

Thu hút lượt view từ những mạng xã hội khác

Thu hút lượt view từ các mạng xã hội khác cũng là 1 trong top những cách livestream trên Tik Tok được nhiều người xem đáng quan tâm. Livestream trên Tik Tok có nhiều người xem ra sao, bạn cũng có thể kéo từ những trang mạng xã hội khác. Chẳng hạn như trên instagram, fb .. nếu bạn có đông người follow. Sau đấy bạn có thể để lại link Livestream ngay trên trang mạng xã hội này để số người theo dõi bạn có thể vào Tik Tok xem.

Mô tả đúng video

Để tăng cao lượng người xem trực tiếp trên tiktok, mọi người phải mô tả video chính xác, thêm hashtag bắt đầu bằng # đang thịnh hành. Như vậy thì video trực tiếp của bạn sẽ xuất hiện trên thiết bị của nhiều người hơn. Và càng có đông người xuất hiện thì lượng người xem livestream của bạn cũng sẽ tăng lên khá nhiều.

Khi thêm hashtag cho video livestream, bạn cũng nên thêm những từ khóa như trào lưu đang hot ở thời điểm hiện tại. Để giúp cho video đi đầu xu hướng nhanh hơn.

Mô tả đúng video
Mô tả đúng video

Lời kết

Qua bài viết bên trên Kentsea đã chia sẻ tới mọi người top những cách livestream trên Tik Tok được nhiều người xem đơn giản nhất. Hy vọng rằng sau khi đọc bài viết này các bạn video livestream của bạn sẽ thu hút được nhiều người xem nhất.

Thông tin liên hệ :

Email: vip@kentsea.com

Phone : (+84) 934 361 140

Facebook
Pinterest
Twitter
LinkedIn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *